Xem Doctors - Chuyện tình bác sĩ tập 17 Vietsub


Xem phim Doctors - Chuyện tình bác sĩ tập 16

Tập 16 phát sóng tuần trước mở đầu bằng cảnh hài hước khi Kang Soo đánh đồng nghiệp Jun Tae vì bị trêu chọc quá nhiều song vẫn được Ji Hong (Kim Rae Won) đứng ra bênh vực. Về phần Hye Jung (Park Shin Hye), những câu hỏi thăm đường mật với Ji Hong ngay tại bệnh viện cũng khiến các fan cảm thấy thích thú.

Nối tiếp câu chuyện ở tập trước khi Ji Hong cứu người vợ đang mang thai của Lee Sang Yeob. Cảnh chàng trai chấp nhận để người vợ sống thực vật để cứu lấy thai nhi trong bụng khiến người xem không thể không cảm động. Khi tâm sự cùng bác sĩ Ji Hong, Lee Sang Yeob chia sẻ anh chưa từng đáp nói lời yêu vợ dù đã rất nhiều lần được nghe lời này từ vợ mình.
 
Như được thức tỉnh, Ji Hong nhận ra mình dù yêu Hye Jung đã lâu nhưng cũng chưa một lần trực tiếp thổ lộ với bạn gái. Đúng lúc này, Ji Hong chạy một mạch tới chỗ Hye Jung. Vẻ mặt hớt hải, thở hổn hển của Ji Hong khiến Hye Jung tưởng anh gặp chuyện gì, chỉ khi câu nói “Anh yêu em” được thốt lên thì Hye Jung mới thở phào. Một câu nói “Anh yêu em” tưởng như đơn giản song lại thật khó với một bác sĩ 40 tuổi không quen tỏ tình như Ji Hong.
 
Kịch tính của tập 16 được đẩy lên cao trào khi viện trưởng Myung Hoon (Uhm Hyo Sup) nhận ra Hye Jung chính là cô cháu gái của một bệnh nhân mà 13 năm trước ông đã từng làm chết oan trên bàn mổ. Biết được thân phận của Hye Jung, Myung Hoon đã lên một kế hoạch kinh tởm để hãm hại cô. Nhân tiện đúng lúc bác sĩ Ji Hong đang cản trở việc kinh doanh bệnh viện dưỡng lão và đe dọa quyền lực của mình nên Myung Hoon đã quyết định khơi lại scandal tình ái của Ji Hong và Hye Jung năm xưa. Ông viện trưởng chắc mẩm với việc nắm được điểm yếu của hai nhân vật chính, mình sẽ không thể bị hạ bệ tại bệnh viện.
 
Liệu Ji Hong và Hye Jung có phá tan được kế hoạch đê hèn của viện trưởng Myung Hoon hay họ sẽ để ông ta tiếp tục “tác quai tác quái”? Câu trả lời sẽ trong tập 17 phát sóng 20h00 ngày 15/8  trên đài SBS Hàn Quốc và Bongdanet.vn.
 
Bongdanet.vn sẽ cập nhật sớm nhất tới tới quý vị độc giả bản RAW và Vietsub tâp 17 của Doctors – Chuyện tình bác sĩ. Rất mong các bạn chú ý đón xem!