Xem Doctors - Chuyện tình bác sĩ tập 18

Xem phim Doctors - Chuyện tình bác sĩ tập 19

Xem phim Doctors - Chuyện tình bác sĩ tập 17

Ở tập 17 phát sóng tối qua, Hye Jung (Park Shin Hye) bất ngờ bị viện trưởng Myung Hoon (Uhm Hyo Sup) và hội đồng kỷ luật bệnh viện buộc thôi việc với lý do để một bệnh nhân trong phòng VIP rơi vào tình trạng nguy kịch. 

Sau khi rời khỏi bệnh viện, Hye Jung tập trung toàn bộ tâm trí cho việc tìm ra kẻ đã gây ra cái chết oan cho bà mình năm xưa và cuối cùng cô phát hiện ra người làm việc đó chính là viện trưởng Myung Hoon. Khi đã tìm đủ chứng cứ, Hye Jung quyết định tới đối chất với Myung Hoon song dĩ nhiên tên viện trưởng này phủ nhận tất cả. Bất lực trước tình cảnh đó, Hye Jung đã suýt rơi nước mắt ngay trước mặt Myung Hoon.
 
Về phần Ji Hong (Kim Rae Won) khi biết người yêu bị nghỉ việc, anh đã chủ động tới nhà cô để an ủi. Nhưng ý tốt của Ji Hong đã không được đền đáp thậm chí vì áp lực tìm ra kẻ đã hại bà mình năm xưa mà Hye Jung còn nổi xung với ngay cả Ji Hong. 
 
Ngoài những diễn biến xoay quanh các nhân vật chính, tập 17 còn khiến người xem vô cùng lo lắng khi bác sĩ nội trú Kang Soo (Kim Min Suk) được phát hiện bị u màng não. Đây cũng chính là lý do ở các tập trước Kang Soo luôn rơi vào tình trạng lờ đờ, mệt mỏi và thường xuyên mất trí nhớ. Rất may, cuối cùng Ji Hong đã phẫu thuật thành công cho Kang Soo. 
 
Theo thông báo mới nhất từ đài SBS Hàn Quốc, tập 18 của Doctors – Chuyện tình bác sĩ sẽ phải sang đến tối thứ Hai tuần sau mới được chiếu thay vì tối thứ Ba (16/8) như lịch ban đầu. Bongdanet.vn sẽ cập nhật sớm nhất bản RAW và phụ đề tiếng Việt tập 18 của phim tới quý vị khán giả.
 
Preview Doctors – Chuyện tình bác sĩ tập 18