6A Vietsub 

6B Vietsub

6C Vietsub

 

Tối qua (3/8), tập 5 W - Two Worlds đã lên sóng với nhiều tình tiết bất ngờ. Nối tiếp tập 4, Kang Chul (Lee Jong Suk) bất ngờ bước qua cánh cổng dẫn đến thế giới thực của cô nàng bác sĩ Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo). Tại đây, anh tìm kiếm sự thật mà Yeon Joo đã tiết lộ: Thực chất Kang Chul là nhân vật chính của một bộ truyện tranh và thế giới mà anh đang sống chỉ là thế giới ảo được xây dựng trong truyện.

Ngay khi vừa đến thế giới thực, chàng tỷ phú bắt gặp những áp phích, cuốn truyện về cuộc đời của mình khắp mọi nơi. Cuộc đời đầy đau thương của anh lại một lần nữa hiện lên rõ nét. Hoang mang, anh lập tức đến bệnh viện Myung See để tìm gặp Yeon Joo bởi cô chính là cầu nối, "chiếc chìa khóa để mở ra cánh cửa cuộc đời của Kang Chul".
 
Kang Chul quyết định kết thúc cuộc đời mình và tự đưa ra một kết thúc cho cuốn truyện lừng danh W. Anh đến để cảm ơn cũng như chào Oh Yeon Joo lần cuối bởi những lần cô xả thân cứu mình. Anh chàng cũng bất ngờ trao cho nữ bác sĩ xinh đẹp một nụ hôn say đắm, cùng với lời thú nhận: "Tôi cũng để ý cô đấy."
 
Vì bận tham gia một cuộc phẫu thuật, Oh Yeon Joo đã đề nghị Kang Chul về nhà mình trước. Tại đây, Kang Chul khám phá ra thân phận thật sự của Oh Yeon Joo, chính là con gái của tác giả cuốn truyện tranh W. Đọc những dòng nhật ký của ông Oh Sung Moo, Kang Chul vô cùng tức giận. Đúng lúc đó, cha của Yeon Joo bước vào, anh nhận ra, chính Oh Sung Moo là người đã đâm mình trên sân thượng. Ông cầu khẩn Kang Chul hãy bắt mình đi, ông thú nhận bản thân bất lực, muốn từ bỏ sáng tác, nhưng vì Oh Yeon Joo mà ông phải tiếp tục.
 
Bộ phim kết thúc với đoạn cao trào Kang Chul chĩa súng vào tác giả Oh Sung Moo. Phân đoạn giới thiệu tập sau cho thấy Oh Sung Moo thực sự đã bị sát hại, cảnh sát và cứu thương đã tới nhà của ông để tiến hành cấp cứu. Kang Chul khi đó biến mất. Anh ra cầu sông Hàn và quyết định tự kết thúc cuộc đời đau khổ của mình.
 
Bộ phim đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Kang Chul là một nhân vật rất mạnh mẽ và quyết liệt, anh không chấp nhận được việc cuộc sống đau khổ hàng chục năm của mình chỉ là một câu chuyện được vẽ vời nên. Càng xót xa hơn khi tình cảm của anh và nữ bác sĩ Oh Yeon Joo mới chớm nở thì anh phát hiện ra sự thật về thân thế của cô. Số phận của Kang Chul ra sao, liệu anh có thể trở lại thế giới truyện tranh nữa hay không vẫn là câu trả lời còn bị bỏ ngỏ chờ đợi tập 6.
 
Bongdanet sẽ cập nhật sớm nhất tới quý vị khán giả bản RAW cũng như Vietsub tập 6 của Hai thế giới (W – Two Worlds). Rất mong quý khán giả chú ý theo dõi.
 
Preview Hai thế giới (W – Two Worlds) tập 6: