tập 9 The K2 phát sóng hôm qua, Anna (Yoona) đã trở nên bạo dạn hơn rất nhiều khi bước từ bóng tối ra ánh sáng. Cô con gái Ứng viên tổng thống dám một mình đi tới trụ sở JSS. Tại đây, Anna bất ngờ bị Choi Sung Won (Lee Jung Jin) - em trai của Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) phát hiện. Tên này đã coi Anna như con tin để chống lại chị mình trên chính trường.

Sau khi nhận được tin Anna mất tích, Choi Yoo Jin đã sai toàn bộ lực lượng JSS truy tìm trong đó có cả Kim Je Ha (Ji Chang Wook). Vốn là vệ sị của Anna lại đang dần bắt đầu nảy sinh tình cảm nên Je Ha càng trở nên lo lắng, anh hàng đặc nhiệm này đã lục tung cả thành phố để tìm kiến cô con gái của Thượng nghĩ sĩ Jang Se Joon.
 
Cuối cùng Je Ha cũng tìm được Anna nhưng đến đây anh mới vỡ lẽ rằng tất cả chỉ là một trò sắp đặp của Choi Sung Won nhằm hù dọa bà chị Choi Yoo Jin cũng như toàn bộ lực lượng JSS. Cuối tập 9 là những cảnh tượng vô cùng lãng mạn giữa cặp đôi Je Ha và Anna ở bên nhau bên bờ biển.
 
Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ phim The K2 sẽ có trong tập 10 phát sóng tối nay 22/10. Bản Vietsub Tập 10 The K2 sẽ được chúng tôi cung cấp vào ngày mai 23/10, rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem.
 
 
 

Preview bộ phim The K2 tập 10: