Trong tập 10 The K2 phát sóng tuần trước, các khán giả yêu mến phim đã được một phen “sốt sình sịch” với màn “khóa môi” chính thức đầu tiên của cặp đôi Kim Je Ha (Ji Chang Wook) và Anna (Yoona).

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, sau quãng thời gian làm vệ sĩ bất đắc dĩ cho Anna, Je Ha đã có dịp thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho cô nàng tiểu thư bằng một nụ hôn không thể ngọt ngào hơn. Đáp lại, Anna cũng không hề có phản ứng mà thay vào đó cô chỉ còn biết nhắm mắt và “hưởng thụ”.
 
Ngoài những phân đoạn tình cảm giữa Je Ha và Anna, The K2 tiếp tục hấp dẫn với cuộc chiến ngầm giữa hai chị Choi Sung Won (Lee Jung Jin) và Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah). Cậu em trai Choi Sung Won liên tục đẩy bà chị Choi Yoo Jin vào thế vừa bị động vừa tức tối. Mới nhất, anh chàng này đã đưa Anna tới buổi phỏng vấn trực tiếp của Choi Yoo Jin. Sự xuất hiện của Anna khiến Phu nhân ứng viên Tổng thống vô cùng ngỡ ngàng.
 
Tuy nhiên chính sự xuất hiện của Anna ở buổi phỏng vấn lại khiến cô rơi vào nguy hiểm khi trưởng phòng Kim đề nghị với bà Choi thủ tiêu cô tiểu thư nhà thượng nghị sĩ Jang Se Joon (Jo Sung Ha). Rất may bên cạnh Anna luôn có Kim Je Ha và dĩ nhiến, một lần nữa chàng diễn viên chính lại trở thành anh hùng cứu mỹ nhân. 
 
Ngoài Anna, Choi Yoo Jin còn tìm cách loại bỏ luôn Park Kwan Soo (Kim Gab Soo), đối thủ trực tiếp trong cuộc chiến trên chính trường của Thượng nghĩ sĩ Jang Se Joon. Oái oăm thay người được giao nhiệm vụ thủ tiêu Park Kwan Soo lại chính là Kim Je Ha. Dù rằng thực tâm không hề muốn làm việc này nhưng vì sự an toàn của Anna, Je Ha đã quyết định một mình dấn thân vào nguy hiểm khi đảm nhận vai trò sát thủ.
 
Tập 11 The K2 lên sóng ngày 28/10 hứa hẹn những tình tiết vô cùng hấp dẫn khi Je Ha thực hiện nhiệm vụ thủ tiêu Park Kwan Soo. Bản vietsub tập 11 The K2 sẽ được Bongdanet.vn cập nhật vào ngày 29/10, kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem.
 
 

Preview Mật danh K2 – The K2 tập 11