Tiếp nối diễn biến cuối tập 10, tập 11 The K2 hôm qua chứng kiến cảnh bình an trở về của Kim Je Ha (Ji Chang Wook) sau cuộc chiến một mất một còn với Park Kwan Soo (Kim Gab Soo). Sự xuất hiện của Je Ha khiến Anna (Yoona) vui mừng khôn xiết bởi cô luôn lo lắng cho an nguy của anh chàng “vệ sĩ” khi phải đi làm nhiệm vụ thủ tiêu Park Kwan Soo.

Không những thế khi gặp lại Je Ha, Anna bất ngờ ôm chầm lấy rồi thậm chí cởi áo của anh chàng khiến rất nhiều khán giả bất ngờ với phân đoạn diễn này của Yoona. Tuy nhiên tất cả đơn giản chỉ là Anna muốn băng bó vết thương Je Ha mà thôi. 
 
Ngoài chuyện tình cảm, công việc của Je Ha cũng dần “thuận buồm xuôi gió” khi anh không còn bị kỳ thị ở lực lượng JSS. Đặc biệt sau khi làm tốt vụ Park Kwan Soo, cả đội đã đánh chén no say. Tận mắt trông thấy cảnh này khiến Phu nhân Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) vô cùng ngạc nhiên.
 
Về phần Choi Yoo Jin, người đàn bà quyền lực đã lần đầu tiên bị trừng phạt bởi cái tát của Thượng nghĩ sĩ Jang Se Joon (Jo Sung Ha). Lý do là bởi ông đã biết âm mưu ám toán cô con gái Anna vì thể mới nổi trận lôi đình. Hành động của Jang Se Joon khiến Choi Yoo Jin rất tức giận. Điều đó càng khiến cho những diễn biến ở những tập tiếp theo của The K2 được chờ đợi khi cuộc chiến trên chình trường sẽ tiếp tục trở nên căng thẳng.
 
Bộ phim The K2 tập 12 sẽ lên sóng tối ngày 29/10. Bongdanet.vn sẽ cập nhật Vietsub vào ngày mai 30/10, rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem.
 
 
 

Preview The K2 tập 12: