Trong Mật danh K2 (The K2) tập 14 phát sóng tuần trước, khán giả tiếp tục được chứng kiến những tình tiết vô cùng hấp dẫn của phim. Trong tập này, ngoài những toan tính trên chính trường, mối quan hệ giữa Kim Je Ha (Ji Chang Wook) và Anna (Yoona) có khả năng tan vỡ.

Ở tập 14, Je Ha bị thương rất nặng và Anna thậm chí đã phải khóc hết nước mắt, thậm chí quỳ gối trước Phu nhân Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) để hy vọng bà cứu người yêu mình. Trong cơn nguy kịch, Je Ha vẫn chưa lúc nào nguôi ngoai nỗi nhớ Anna. Trong tiềm thức, anh vẫn mơ về cảnh hạnh phúc dạo chơi bên công viên trong ngày một ngày nắng đẹp cùng Anna. Cảnh tượng lãng mạn đó khiến các fan vô cùng xúc động.
 
Tuy nhiên đó chỉ là ít phút lãng mạn hiếm hoi trong tập 14 bởi phần sau thực sự là một màn bi kịch. Anna tới thăm Je Ha nằm im bất động, cô gắng gượng gọi tên anh sau đó trao cho anh một nụ hôn từ biệt. Đó là nụ hôn từ biệt bởi sau đó Anna đã chấp nhận quỳ gối và cầu xin bà Choi Yoo Jin cứu sống Je Ha. Đổi lại Anna phải rời xa Je Ha mãi mãi. Dù có phần thương cảm trước hành động của Anna nhưng trong thâm tâm, bà Choi Yoo Jin vẫn vô cùng hả hê bởi rốt cuộc ý định của bà đã trở thành hiện thực.
 
Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ phim Mật danh K2 (The K2) sẽ có trong tập 15 phát sóng tối nay 11/11. Bản Vietsub Mật danh K2 (The K2) tập 15 sẽ được Bongdanet.vn gửi tới quý vị vào ngày mai 12/11, rất mong các bạn chú ý đón xem!
 

Preview Mật danh K2 – The K2 tập 15: