The K2 tập 5 phát sóng hôm qua đã diễn ra với kịch bản đúng như dự đoán của nhiều người khi mối quan hệ giữa Kim Je Ha (Ji Chang Wook) và Anna (Yonna) được nâng lên một tầm cao mới khi tình cảm của anh chàng vệ sĩ dành cho cô chủ của mình bắt đầu manh nha.

Cụ thể, sau khi chính thức gia nhập JSS và trở thành “vệ sĩ bất đắc dĩ” của Anna, Kim Je Ha lại siêu lòng trước vẻ dễ thương của cô con gái ứng viên Tổng thống. Je Ha theo dõi và chăm sóc cho Anna mọi lúc mọi nơi. Cảnh Anna ăn mỳ do chính tay Je Ha nấu với nụ cười tỏa nắng khiến anh chàng vệ sĩ phổng mũi như thể vừa làm được một điều gì rất vĩ đại. 
 
Về phần Anna, cô vẫn tỏ ra thận trọng khi che chiếc camera chính ở căn phòng lại bởi trong quá khứ cô con gái của nghị sĩ Jang Se Joon (Jo Sung Ha) đã từng gặp quá nhiều đau buồn và không dễ để cô tin một người dù đó có là một anh chàng điển trai như Kim Je Ha đi chăng nữa. Tuy nhiên, Je Ha cũng nhanh chóng tìm được một camera khác để tiếp tục âm thầm theo dõi người đẹp dù tầm nhìn không được đẹp như trước.
 
Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ làm vệ sĩ cho Anna mà ở tập 5, Je Ha còn trở thành người hùng khi giải cứu phu nhân Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) – mẹ kế của Anna khỏi vòng vây của những đối thủ chính trị nhờ một hành động báo cháy giả.
 
Cũng qua đây, Kim Je Ha bắt đầu nhận được niềm tin tuyệt đối từ Choi Yoo Jin và bà quyết định để anh trở thành một nhân vật thân tín trong cuộc đua trên chính trường. 
 
Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ phim Mật danh K2The K2 sẽ có trong tập 6 lên sóng hôm nay 8/10. Bản Vietsub The K2 tập 6 sẽ được Bongdanet.vn gửi tới quý vị khán giả trong ngày mai 9/10, rất mong các bạn chú ý đón xem.
 
 
 

Preview Mật danh K2 – The K2 tập 6: