Sau khi giải cứu thành công Phu nhân Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) ở tập 5, Kim Je Ha (Ji Chang Wook) đã được tham gia vào Cloud 9, nhóm đầu não của tổ chức JSS. Je Ha và Yoo Jin cũng trở nên thân thiết tới mức anh chàng điệp viên sẵn sàng kể lại câu chuyện về cái chất của cô bạn gái cũ thời anh còn hoạt động ở vùng tị nạn Kumar. Đó cũng là nguyên nhân khiến Kim He Ja trở nên căm thù Park Gwan Soo (Kim Gab Soo). 

Hoàn thành nhiệm vụ ở Cloud 9, Je Ha lại phải ngay lập tức trở về làm vệ sĩ cho Anna. Nhưng bất ngờ thay khi anh phát hiện tiểu thư con gái ứng viên Tổng thống đã biến mất. Số là Anna đã giả danh thành nữ cảnh vệ Mi Ran (Lee Ye Eun) để qua mặt vòng vây của tổ chức JSS để có mặt tại thánh đường Anhyeon-dong hòng để được trực tiếp gặp cha mình là ứng viên Tổng thống Jang Se Joon (Jo Sung Ha).
 
Khi thấy sự có mặt của Anna, cả Kim Je Ha lẫn Choi Yoo Jin đều lo ngại Anna sẽ tiết lộ thân phận cô là con gái nghị sĩ Jang Se Joon nhưng rốt cuộc, Anna chỉ gặp cha mình chứ không hề hé lộ bất kỳ điều gì. Đạt được mục đích gặp được ứng viên Tổng thống nhưng Anna lại gặp nguy hiểm đến tính mạng. Số là do không biết Anna bị dị ứng với dâu nên Kim Je Ha đã đưa cho tiểu thư Anna một ly kem dâu. Sau khi “đánh chén” ngon lành thì dấu hiệu dị ứng mới phát tác. Lúc này, Je Ha đã phải hô hấp nhân tạo cho Anna qua đó cứu tính mạng của cô. Dù chỉ là một nụ hôn bất đắc dĩ nhưng cảnh lãng mạn đầu tiên giữa căp đôi diễn viên chính cũng đủ khiến khán giả càng trở nên thích thú.
 
Những diễn biếp hấp dẫn tiếp theo của bộ phim The K2 sẽ có trong tập 7 phát sóng tối thứ 6 ngày 14/10. Bản Vietsub The K2 tập 7 sẽ được chúng tôi cập nhật vào ngày 15/10, rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem.
 
 
 

Preview The K2 tập 7: