Trong tập 7 The K2 phát sóng hôm qua, người xem có lẽ cũng đã cực kỳ cảm động trước cảnh tượng cha con Anna (Yoona) tương phùng. Mở đầu phim chính là tiếp nối cảnh Kim Je Ha (Ji Chang Wook) hô hấp nhân tạo cho Anna sau khi cô bị ngộ độc với dâu. Với thân phận đặc biệt nên dù đang trong tình trạng nguy kịch, Anna thay vì được đưa tới bệnh viện đã bị Phu nhân Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) điều tới trụ sở của JSS, điều này khiến Je Ha vô cùng tức giận.

Bất chấp việc Anna chưa hồi phục, Choi Yoo Jin vẫn buông những lời hết sức cay nghiệt tới cô con gái Ứng viên Tổng thống. Nhìn thấy cảnh tượng đó, Kim Je Ha đã không thể ngồi yên. Anh quyết định sẽ tạo nên cuộc gặp gỡ giữa Anna và cha cô, Thượng nghị sĩ Jang Se Joon (Jo Sung Ha).
 
Trên đường đưa ông Se Joon tới gặp con gái, Je Ha đã được Thượng nghị sĩ kể hết lý do vì sao bao năm qua ông bỏ rơi cô con gái của mình. Ứng viên Tổng thống cho biết ông muốn bảo toàn tính mạng cho Anna trước những thế lực chính trị thù địch. Cảnh tượng Anna gặp lại cha mình và khóc hết nước mắt khiến người xem thực sự xúc động. Ông Jang Se Joon cũng chỉ biết nói lời xin lỗi và hứa hoàn thành mục tiêu để có thể đưa Anna thoát ra khỏi tình cảnh bế tắc hiện tại.
 
Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của phim Mật danh K2 sẽ có trong tập 8 phát sóng hôm nay 15/10. Bản Vietsub The K2 tập 8 sẽ được chúng tôi cập nhật vào ngày mai 16/10. Rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem.
 
 
 

Preview bộ phim The K2 tập 8: