XEM PHIM MÂY HỌA ÁNH TRĂNG TẬP 13

Trong Mây họa ánh trăng tập 12 phát sóng tuần trước, Thái tử Lee Young (Park Bo Gum) đã khiến người xem thật sự cảm động khi xả thân cứu Hong Ra On (Kim Yoo Jung) bất chấp việc bị chém trọng thương bởi một nhóm người đeo mặt nạ lạ mặt.

Thế nhưng tình tiết hấp dẫn chưa dừng lại ở đó bởi trong số những thành viên của tổ chức muốn ám hại Lee Young bất ngờ có sự xuất hiện của Byung Yeon (Kwak Dong Yeon), người mà trước đây Thái tử luôn tin tưởng như một người anh em trong nhà thì nay lại đâm sau lưng một cú đau đớn.
 
Byung Keon sẵn sàng xuống tay với Lee Young là bởi đằng sau hắn ta là sự hậu thuẫn của nội quan Han (Jang Gwang). Tên này luôn âm mưu lật đổ triều định để lập nên một đất nước mới do hắn cai trị. Dĩ nhiên, Lee Young cùng vua cha của anh sẽ không dễ dàng để điều đó xảy ra.
 
Nội quan Han chính là kẻ đã dùng Ra On làm con tin để ép Lee Young xuất đầu lộ diện sau đó sai người chém trọng thương. Rất may bên cạnh Thái tử là những lương y giỏi nhất nên vết thương không ảnh hưởng đến tính mạng. Bên cạnh cuộc chiến tranh đoạn quyền lực thì xen kẽ trong tập 12 vẫn là những hình ảnh tình cảm “mùi mẫn” của bộ đôi Lee Young và Ra On ở dưới mưa hay trong thư phòng.
 
Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ phim Mây họa ánh trăng sẽ có trong tập 13 phát sóng hôm nay ngày 3/10.
 
Preview tập 13 Mây họa ánh trăng: