Trong Mây họa ánh trăng tập 13 phát sóng hôm qua, tình cảm giữa Thái tử Lee Young (Park Bo Gum) và thái giảm giả Hong Ra On (Kim Yoo Jung) tiếp tục bị thử thách khi Ra On phát hiện ra mình là con gái của thủ lĩnh Hong Gyung Nae. Mọi sự càng trở nên rắc rối khi năm xưa chính cha của Ra On đã ra tay giết hại mẹ của Thái tử Lee Young, hoàng hậu đương triều khi đó.

Tiếp nối diễn biến từ cuối tập 12, Ra On đã biết sự việc vua ban quốc hôn cho Thế tử Lee Young. Mặc cảm trước thân phận hèn kém cộng thêm với không muốn ảnh hưởng đến hạnh phúc và quyền lực của Lee Young nên Ra On đã quyết định sẽ chia tay vị Thái tử đẹp trai. Tuy nhiên, cô không chọn cách lặng lẽ ra đi ngay mà thay vào đó gọi Lee Young đến phòng tặng anh một nụ hôn đầy lãng mạn song đó cũng là nụ hôn từ biệt từ cô nàng tiểu thái giám.

Về phần Lee Young, anh không hề hay biết người yêu mình đã bỏ đi. Chỉ đến khi nghe được câu chuyện động trời về cha của Ra On, thủ lĩnh Hong Gyung Nae năm xưa đã giết hại mẹ mình thì Thái tử mới cuống cuồng đi tìm nàng thái giám nhưng cô đã biến mất. Ra On chỉ để lại cho Lee Young chiếc vòng nhân duyên giữa hai người cùng bộ y phục thái giám.

Không chỉ đau đầu về chuyện tình cảm, Lee Young còn suýt bị ám sát bởi tay sai của thừa tướng nhưng Kim Hun (Cheon Ho Jin). Rất may Thái tử đã kịp bắt được tên hành thích nhưng khi chuẩn bị tra hỏi thì tên Thừa tướng bất ngờ xuống tay “giết người diệt khẩu” khiến Thái tử đành ngậm đắng nuốt cay.

Những tình tiết hấp dẫn tiếp thco của Mây họa ánh trăng sẽ có trong tập 14 lên sóng tối nay 4/10. Rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem.

XEM PHIM MÂY HỌA ÁNH TRĂNG TẬP 14

Preview Mây họa ánh trăng tập 14: