Trong Mây họa ánh trăng tập 14 phát sóng tuần trước, người xem lại rơi vào trạng thái buồn bã đồng cảm với chàng Thái tử Lee Young (Park Bo Gum). Số là dù biết Hong Ra On (Kim Yoo Jung) là con gái của nghịch tặc song Lee Young không thể nào quên được hình bóng của nàng kể từ khi Ra On bỏ đi.

Mọi thứ dường như đang chống lại Lee Young. Ngoài việc phải phản đối quốc hôn do lệnh vua cha ban ra, Thái tử còn phải sống trong những ngày tháng đau buồn khi không có Ra On bên cạnh. Anh không lúc nào thôi nhớ nhung về nàng, nhớ về những kỷ niệm đẹp đẽ giữa hai người. Thậm chí khi nhìn thấy chiếc vòng nhân duyên do Ra On để lại, Lee Young đã bật khóc.
 
Do quá thương nhớ người yêu nên quãng thời gian này, Lee Young như người trên mây. Đi đâu, làm gì anh cũng nhìn thấy hình bóng Ra On phảng phất quanh mình. Trong cảnh gặp tiểu thư Jo Ha Yeon (Chae Soo Bin), Thái tử cũng nhận nhầm đó là Ra On.
 
Số phận của Lee Young càng trở nên bi đát bởi dù rất yêu Hong Ra On song anh không thể phủ nhận cô là con gái của kẻ nghịch tặc đã giết mẹ mình năm xưa. Đã có những lúc anh nghi ngờ Ra On lập nên kế hoạch tiếp cận mình để tìm cơ hội ra tay hãm hại. Thế nhưng khi gặp được lại nàng ở cuối tập 14, Lee Young lại chẳng còn thể ghét được nàng nữa.
 
Liệu còn điều gì trắc trở ngăn cách tình yêu giữa Lee Young và Ra On? Câu trả lời sẽ phần nào được hé mở trong Mây họa ánh trăng tập 15 lên sóng tối ngày 10/10. Bản Vietsub tập 15 của phim sẽ được chúng tôi cung cấp vào ngày 11/10, rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem.