Trong Mây họa ánh trăng tập 15 phát sóng hôm qua, Hong Ra On (Kim Yoo Jung) đã phải ngậm ngùi nhìn cảnh người yêu minh là Thái tử Lee Young (Park Bo Gum) cưới một cô gái khác, đó là tiểu thư Jo Ha Yeon (Chae Soo Bin).

Như đã biết ở những tập trước, Thái tử Lee Young bị vua cha ép hôn với tiểu thư Jo Ha Yeon nhằm tránh một cuộc binh biến trong hoàng cung. Dù đã ra sức phản kháng nhưng rốt cuộc vì sự an toàn của bách tính, Lee Young đã chấp nhận cuộc hôn nhân chính trị đã được sắp đặt.
 
Thế nhưng Lee Young bằng mặt chứ không hề bằng lòng bởi anh chưa khi nào nguôi ngoai nỗi nhớ Ra On. Trong trang phục tân lang, Lee Young lại nhớ về những kỷ niệm cũ đã có với Ra On khi cả hai vui vẻ ở trong cung thời còn là quan hệ Thái tử - thái giám.
 
Đêm trước hôn lễ, Lee Young đã được gặp lại Ra On nhưng nó càng khiến anh thêm yêu thêm hận nàng bởi ngay trước mặt Thái tử, Ra On không ngần ngại cắt bỏ chiếc vòng nhân duyên được coi như kỷ vật đính ước giữa hai người.
 
Thêm vào đó, thân phận của Ra On là con gái nghịch tặc cũng đã bại lộ. Giờ cô trở thành khâm phạm truy nã của triều đình. Rất may, Lee Young và thị vệ Kim đã giúp nữ thái giảm thoát khỏi vòng nguy hiểm.
 
Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của Mây họa ánh trăng sẽ đến trong tập 16 khi cha của Ra On xuất hiện và xóa bỏ những tin đồn ông đã chết trước đó. Bản vietsub tập 16 Mây họa ánh trăng sẽ được chúng tôi cập nhật vào ngày mai 12/10. Rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem.
 
 
Preview bộ phim Mây họa ánh trăng tập 16