Dù mới chỉ phát sóng 2 tập nhưng Mây Họa Ánh Trăng – Moonlight Drawn by Clouds đã dần chiếm được cảm tình của khán giả và cho thấy sức hút không hề kém cạnh so với bộ phim vừa kết thúc là Doctors – Chuyện tình bác sĩ.

Nếu như ở tập 1, người xem bắt đầu định hình các nhân vật chính của phim thì trong tập 2 phát sóng tuần trước, Mây Họa Ánh Trăng bắt đầu hướng vào những cuộc tranh đoạt quyền lực của các hoàng tử ở chốn cung đình triều Joseon. 
 
Tình tiết Hoàng hậu bất ngờ mang thai khiến các thế lực bắt đầu lên kế hoạch nổi dậy. Điều này khiến cho Thế tử Lee Young (Park Bo Gum) phải chịu một sức ép rất lớn trong công cuộc bảo vệ vị trí sẽ trở thành Vua của mình. Tuy nhiên với bản lĩnh đã được chui rèn, Thái tử vẫn tỏ ra khá điềm tĩnh. 
 
Về phần Hong Ra On (Kim Yoo Jung), sau khi được tiến cử vào cung thì cô nàng giả trai bắt đầu thân thiết hơn với Thế tử Lee Young cùng việc kết bạn với cận vệ thân nhất của anh là Byung Yeon (Kwak Dong Yeon). Vì không biết thân phận của Thái tử, Ra On vô tư coi Lee Young như bạn, cô nàng không ngần ngại nhậu say bét nhè rồi lăn ra ngủ khiến Thái tử và cận vệ của anh đều không khỏi ngạc nhiên. 
 
Những tình tiết hài hước cũng như câu chuyện trong chốn hậu cung sẽ tiếp diễn trong tập 3 của Mây Họa Ánh Trăng được phát sóng vào 20h00 ngày 29/8 trên đài KBS Hàn Quốc.
 
Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất tới quý độc giả bản RAW và Vietsub của phim. Rất mong các bạn chú ý đón xem.