Không nằm ngoài dự đoán, diễn xuất tự nhiên cùng với vẻ đẹp của cặp nam nữ chính là Park Bo Gum và Kim Yoo Jung nhanh chóng giúp Mây Họa Ánh Trăng – Moonlight Drawn by Clouds trở thành tâm điểm trong khung giờ vàng chiếu phim tại Hàn Quốc. Mới chỉ lên sóng 3 tập nhưng lượng rating của phim đạt được là hết sức khả quan.

Là một bộ phim cổ trang song Mây Họa Ánh Trăng lại mang thiên hướng giải trí hài hước phục vụ đông đảo khán giả. 3 tập lên sóng với những tình huống dở khóc dở cười của anh chàng thái giám giả Hong Ra On (Kim Yoo Jung) và cả của Thái tử Lee Young (Park Bo Gum).
 
Park Bo Gum được Nhà sản xuất phim cũng như giới chuyên môn đánh giá là diễn viên có diễn xuất cực kỳ thông minh và nhanh nhạy trong khi Kim Yoo Jung ban đầu cũng cho thấy khả năng bắt nhịp rất nhanh với vai một thái giám giả nhưng theo tiết lộ của êkip sản xuất thì về sau cô sẽ trở nên vô cùng xinh đẹp khi trở về với đúng giới tính thật của mình.
 
Tập 4 của Mây Họa Ánh Trăng phát sóng tối thứ 3 ngày 30/8 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tới những tình tiết hấp dẫn với những âm mưu tranh đoạt quyền thế ở chốn hậu cung cũng như các phân cảnh hài hước song không kém phần lãng mạn của hai diễn viên chính.
 
Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất tới quý vị bản RAW và Vietsub của tập 4 Mây Họa Ánh Trăng. Rất mong các bạn chú ý đón xem.