Trong tập 9 Người phán xử, sau một thời gian điều tra và dựa vào lời buột miệng "Tôi không phải Người phán xử" của Lương "Bổng", Lê Thành (Hồng Đăng) ngay lập tức hiểu ra người cha anh đang tìm kiếm chính là ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng). Cuối cùng Lê Thành cũng đối mặt với cha ruột - ông trùm Phan Quân nhưng cả hai lại ở thế đối đầu.

Theo kịch bản gốc của, người con rơi sau khi được ông trùm chấp nhận sẽ gia nhập tập đoàn, và từ đây sẽ là cuộc đối đầu của anh với người con cả đầy ngỗ ngược của ông trùm. Nếu đúng như vậy, đang có những bước ngoặt rất lớn đang đợi Lê Thành ở phía trước.

Ở một diễn biến khác, Phan Hương - con gái lớn của ông trùm Phan Quân tỏ ý thích Bảo "ngậu" nên xin ông trùm cho Bảo đi cùng mình. Dù Phan Hương thích ra mặt và chèo kéo, Bảo "ngậu" thể hiện thái độ lảng tránh.

Trong tập 10 phim Người phán xử, Thế "chột" bắt đầu tiến hành những mưu đồ nham hiểm và thâm độc nhằm vào Phan Thị. Điểm yếu đầu tiên của Phan Quân mà Thế "chột" cùng đàn em nhắm tới rất dễ đoán, đó chính là Phan Hải. Cũng trong tập 10, khán giả sẽ có dịp hiểu hơn về Mỹ Hạnh - cô y tá, em gái của Tuấn, Tú - và mối duyên nợ của 3 anh em với ông trùm.

Mời các bạn đón xem tập 10 Người phán xử vào lúc 21h30 thứ 4 ngày 26/4/2017 trên kênh VTV3 hoặc theo dõi link bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.