Sự trở lại của Thế "chột" - kẻ khiến cả ông trùm Phan Quân cũng phải nể sợ - mang đến những tình tiết đầy căng thẳng cho người xem trong tập 7 Người phán xử. Thế "Chột" ra tù nhưng vẫn chưa nguôi mối hận với Phan Quân, muốn đòi lại vị thế mà mình đã đánh mất.

Với cuốn nhật kí của mẹ để lại, Lê Thành (Hồng Đăng) bắt đầu lần mò những manh mối trở về quá khứ để tìm người cha thất lạc. Các mảnh thông tin dẫn anh tiến gần hơn với thế giới ngầm. Kết thúc tập 7, Thế "chột" (Chu Hùng) đột nhiên xuất hiện trước cổng Phan Thị. Liệu "Kẻ bạo chúa" có tìm gặp Phan Quân (Hoàng Dũng) như Lê Thành tư vấn hay đang có mưu đồ gì khác?

Qua đoạn trailer giới thiệu tập 8 Người phán xử, Lê Thành lờ mờ phán đoán rằng Lương Bổng chính là cha mình. Đáp trả lại sự suy đoán này, Lương Bổng chỉ lạnh nhạt nói: "Tôi không phải là người phán xử". Trong khi đó, cc con dâu Diễm My (Đan Lê) của ông trùm Phan Quân (Hoàng Dũng) sau những ngày dài trầm cảm đã quyết định "bật" lại chồng là Phan Hải (Việt Anh).

Mời các bạn đón xem tập 8 Người phán xử vào lúc 21h30 thứ 4 ngày 19/4/2017 trên kênh VTV3 hoặc theo dõi link bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.