tập 16 Người tình ánh trăng phát sóng tuần trước, cảnh tang thương một lần nữa xuất hiện khi Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) đã tự tay chém chết cậu em trai là Thập hoàng tử Wang Eun (Baekhyun). Điều này hoàn toàn trùng khớp với giấc mơ tiên liệu của Hae Soo (IU) trước đó, chỉ khác kịch bản là Wang Eun tự thỉnh cầu Wang So ra tay với mình.

Trên thực tế, Wang Eun đã dính mũi tên độc của Tam hoàng tử Wang Yo (Hong Jong Hyun) nên việc anh nhờ Wang So xuống tay với mình chỉ là không muốn cái chết của mình thêm phần đau đớn. Trước đó, Wang Eun cũng tận mắt chứng kiến cảnh vợ mình bị quân lính của Wang Yo sát hại vì vậy anh càng không thiết sống nữa. 
 
Sau khi Wang So dứt ruột xuống tay với Wang Eun thì cả Hae Soo và  Wang Jung (Ji Soo) đều khóc nấc đi vì đau lòng. Thậm chí, Wang Jung còn định ăn thua đủ với Wang So để trả thù cho Wang Eun nhưng Hae Soo đã ngăn lại và cho biết đó là ý nguyện cuối cùng của Thập hoàng tử.
 
Càng về cuối, cuộc chiến tranh đoạt quyền lực trong cung càng trở nên gây cấn và tang thương. Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ phim Người tình ánh trăng sẽ có trong tập 17 phát sóng tối ngày 24/10. Bản vietsub Người tình ánh trăng tập 17 sẽ được Bongdanet.vn gửi tới các bạn vào ngày mai 25/10. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem!
 
 
 

Preview Người tình ánh trăng tập 17