tập 17 Người tình ánh trăng phát sóng hôm qua đánh dấu bước chuyển mình cả về quyền lực lẫn tình cảm của Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki). Cụ thể sau khi vợ chồng Thập hoàng tử Wang Eun (Baekhyun) qua đời, Wang So đã hạ quyết tâm sẽ tranh đoạt quyền lực tới cùng với đường kim hoàng thượng đương thời là Tam hoàng tử Wang Yo ((Hong Jong Hyun).

Rốt cuộc, trời cũng đã chiều lòng người khi Wang Yo lâm trọng bệnh và qua đời. Dù đã cố gắng để lại di chúc nhưng bức thư của Wang Yo đã bị Wang So phát hiện và xé đi. Lẽ dĩ nhiên khi không có người nối ngôi thì Wang So sẽ trở thành vua mới của đất nước Cao Ly. Cuối cùng, Wang So đã đăng cơ trong sự chứng kiến của bàn dân thiên hạ đặc biệt là sự vui mừng của Hae Soo (IU) và cậu em trai Baek Ah (Nam Joo Hyuk).
 
Do đã trở thành vua nên Wang So cũng đã có quyền lực để ở bên người con gái anh yêu, đó không ai khác chính là Hae Soo. Những cảnh tượng lãng mạn của cặp đôi ở tập 17 khiến người xem càng trở nên hứng thú. Chưa dừng lại ở đó, Wang So còn nửa đùa nửa thật rằng muốn có con với Hae Soo. Đáp lại, Hae Soo cho biết cả hai sẽ có con sau khi kết hôn.
 
Những tưởng diễn biến tốt đẹp này sẽ là tiền đề để hướng tới một cái kết có hậu nhất cho phim thì bất ngờ chuyện tình cảm của Hae Soo và Wang So bị Wang Wook (Kang Ha Neul) xen vào. Bát hoàng tử đề nghị vua Wang So cưới công chúa Yeon Hwa (Kang Han Na) làm vợ. Nếu hoàn thành tâm nguyện này, Wang Wook sẽ một lòng một dạ quy thuận Wang So.
 
Liệu Wang So trước lợi ích chính trị và chuyện tình cảm cá nhân sẽ giải quyết đề nghị này ra sao? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 18 Người tình ánh trăng phát sóng tối nay 25/10. Bản vietsub Người tình ánh trăng tập 18 sẽ được Bongdanet.vn cập nhật vào ngày mai 26/10. Rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem!
 
 
 

Preview Người tình ánh trăng tập 18