Không phụ sự kỳ vọng của những người mê phim, ngay sau khi 2 tập đầu tiên lên sóng, Người Tình Ánh Trăng – Moon Lovers đã tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc. Lượng rating cao ngất cùng với hashtag #moonlovers đã ngay lập tức đứng đầu trên mạng xã hội Twitter tại xứ sở kim chi.

Ngay ở đầu phim, người xem đã được chứng kiến “cảnh nóng” khi Hae Soo (IU) xuyên không tới đúng thời điểm các hoàng tử đang “tắm tiên”. Với dàn mỹ nam là một loạt giai nhân bậc nhất xứ Hàn trong vai các Hoàng tử thì đây thật sự là một mở đầu “đắt giá”.
 
Ngoài những cảnh khoe body của các hoàng tử thì bộ phim cũng cho thấy các cảnh quay vô cùng đẹp mắt. Diễn xuất tuyệt vời của Lee Jun Ki trong vai hoàng tử Wang So hứa hẹn Người Tình Ánh Trăng – Moon Lovers phiên bản Hàn Quốc sẽ không hề thua kém về độ hot cũng như chất lượng so với bản gốc Bộ Bộ Kinh Tâm bên Trung Quốc.
 
Ở tập 2 thì Thập Hoàng tử Wang Eun (Byun Baek Hyun) là nhân vật chính khi anh có 2 cảnh hài hước khiến các phen bật cười. Một là cảnh Wang Eun nhìn trộm con gái nhà lành thành xiêm y và bị Hae Soo bắt gặp và hai là cảnh chàng trai này ăn vạ cực kỳ đáng yêu khi không được tập võ.
 
Sự hấp dẫn sẽ còn đến ở những tập tiếp theo của phim khi kịch tính được đẩy lên cao trào bởi các cuộc tranh giành quyền lực trong chốn hoàng cung. Dự kiến, tập 3 của Người Tình Ánh Trăng – Moon Lovers sẽ lên sóng đài SBS Hàn Quốc vào 20h00 ngày 30/8 theo giờ Việt Nam.
 
Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất tới quý vị độc giả bản RAW và Vietsub tập 3 của Người Tình Ánh Trăng. Rất mong các bạn chú ý đón xem.