Với những fan lâu năm của bộ truyện Conan thì chắc hẳn không thể quên được lý do vì sao một cậu học sinh Shinichi Kudo đẹp trai, phong độ bỗng chốc trở thành một cậu bé lùn tịt và suy dinh dưỡng. Trên hành trình đi tìm những người thuộc Tổ chức áo đen để có thể có lời giải cho cuộc đời mình, Shinichi Kudo đã đổi tên thành Edogawa Conan và trở thành một trong những thám tử nhí lừng danh.

Thám tử Conan Movie 20: Cơn ác mộng đen tối là bộ phim điện ảnh thứ 20 được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Aoyama Gosho. Bộ phim có một sự thu hút đặc biệt khi hàng loạt gương mặt “chóp bu” của Tổ chức áo đen đã từng xuất hiện ở tập trước như Gin, Vodka, Vermouth, cặp đôi bắn tỉa Chianti - Korn, Kir và Bourbon sẽ tiếp tục lộ diện để đối đầu với Conan. Chưa dừng lại ở đó, tập 20 còn hé lộ những thông tin quan trọng về Rum, nhân vật quan trọng thứ 2 trong Tổ chức Áo đen. 
 
Có nhiều lời đồn đoàn về nhân vật Rum song theo lời kể của Ai Haibara thì tên này bị chột một mắt và phải đeo mắt giả ở một bên. Trong Thám tử Conan Movie 20 có một nhân vật giống y chang lời kể của Haibara và y có quan hệ mật thiết với Tổ chức áo đen. Cũng trong phim, Conan phải phối hợp với Cục điều tra Liên bang Mỹ để ngăn chặn âm mưu đánh cắp những tài liệu tồi mật của nhóm Tổ chức Áo đen. Nếu những thông tin này rơi vào tay Tổ chức đen tối thì tất cả những điệp viên nằm vùng cảnh sát và tình báo Mỹ sẽ bị bại lộ chân tướng. 
 
Ngoài tâm điểm là cuộc đấu trí và Conan và bọn tội phạm thì sự trở lại của chàng điệp viên FBI - Shuichi Akai với khả năng bắn súng trường thiên tài cũng khiến các fan vô cùng thích thú. Tóm tắt nội dung là như vậy còn bây giờ hãy cũng Bongdanet.vn đến với bản đẹp của Thám tử Conan Movie 20: Cơn ác mộng đen tối ngay thôi nào!
 
Xem Thám tử Conan Movie 20: Cơn ác mộng đen tối (Vietsub chuẩn, HD)