Trong tập 4 The K2 phát sóng tuần trước, khán giả đặc biệt là các fan nữ đã thực sự “sướng mắt” trước màn khoe body của nam chính Kim Je Ha (Ji Chang Wook). Sau những màn thể hiện võ công điêu luyện cùng kỹ năng lái xe siêu việt, Kim Je Ha đã lọt vào “mắt xanh” của phu nhân ứng viên Tổng thống Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah). Người đàn bà quyền lực này đã tìm mọi cách để mời Kim Je Ha về “đầu quân” trong hàng ngũ đội cảnh vệ đặc biệt JSS.

Ban đầu, Kim Je Ha nhất mực từ chối song nghĩ tới kế hoạch trả thù lâu dài ở phía trước, anh chàng điệp viên đã đồng ý chui vào “hang cọp”. Sự có mặt của Je Ha khiến cho đội JSS trở nên xáo trộn. Do được đối xử đặc biệt hơn các thành viên khác nên Kim Je Ha trở thành cái gai trong mắt các thành viên khác và hệ quả tất yếu là cuộc ẩu đả diễn trong phòng tắm.
 
Tuy nhiên chính màn “tỉ thí” trong phòng tắm lại trở thành cảnh đắt giá nhất của Kim Je Ha bởi để hoàn thành phân cảnh này, diễn viên Ji Chang Wook đã phải cởi bỏ hết quần áo và khoe body cực kỳ rắn chắc của mình. Chính vẻ quyến rũ chết người của Ji Chang Wook cũng là tác nhân giúp rating của The K2 tăng vọt chỉ trong vài tuần đầu tiên phim lên sóng.
 
Về phần Anna (Yoona), cô vẫn bị quản thúc trong căn biệt thự của cha mình là nghị sĩ Jang Se Joon (Jo Sung Ha). Nhưng sự xuất hiện của Kim Je Ha trong vai trò giám sát và bảo vệ an toàn cho mình dường như khiến Anna vui vẻ hơn khác hẳn với hình ảnh sợ hãi và đau buồn ở những tập đầu. Cô thậm chí còn nấu mì cho chàng vệ sĩ Kim Je Ha ăn. 
 
Mối quan hệ giữa Kim Je Ha và Anna sẽ còn có nhiều cơ hội phát triển khi lúc này cả hai thường xuyên ở cạnh nhau. Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ phim Mật danh K2 – The K2 sẽ có trong tập 5 phát sóng tối ngày 5/10. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem.
 
 
Preview Mật danh K2 – The K2 tập 5: