XEM PHIM THE K2 TẬP 3

Dù mới chỉ lên sóng 2 tập nhưng Mật danh K2 – The K2 đã nhận được hiệu ứng vô cùng tích cực và tạo nên cơn sốt mới trong giới mê phim cả ở Hàn Quốc lẫn Việt Nam. 

Nội dung phim nhanh, kịch tính và hấp dẫn cùng diễn xuất ăn ý của 3 nhân vật chính là Kim Je Ha (Ji Chang Wook), Choi Yoo Jin (Song Yun Ah) và Goo Anna (Yoona) đã mang lại cho The K2 một sức hút hoàn toàn khác biệt so với những siêu phẩm điện ảnh gần đây ở xứ sở kim chi.
 
Đặc biệt dù là một ca sĩ nhưng Yoona đang gây ấn tượng cực mạnh khi thể hiện xuất thân vai cô con gái luôn bị rình rập trong nguy hiểm của Tổng thống. Trong 2 tập đầu, dù không được sử dụng nhiều lời thoại nhưng ở những phân cảnh yêu cầu sự giằng xé đều được Yoona thực hiện tốt và nhận nhiều lời khen từ dư luận.
 
Trong tập 2 phát sóng tuần trước, nội dung chính của phim xoay quanh việc Choi Yoo Jin buộc phải đưa Goo Anna từ Tây Ban Nha về lại Hàn Quốc sau khi hình ảnh cô con gái Tổng thống bị lan truyền trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, Choi Yoo Jin cũng cho thấy phần nào tính cách mạnh lên thậm chí có phần máu lạnh khi ra lệnh Kim Je Ha bắn chết mẹ kế của chính cô.
 
Liệu tập 3 của The K2 có điều gì hấp dẫn khán giả? Câu trả lời sẽ có khi Mật danh K2 tập 3 lên sóng vào 18h30 ngày 30/9 theo giờ Việt Nam.


Preview Mật danh K2 – The K2 tập 3: