Tiếp nối những diễn biến hấp dẫn từ các tập trước, tập 3 của The K2 lại khiến người xem không thể rời mắt khỏi phim bởi tình tiết diễn ra nhanh, kịch tính và vô cùng hấp dẫn.

Ngay ở đầu tập, Kim Je Ha (Ji Chang Wook) đã dí súng vào đầu Choi Yoo Jin (Song Yoon A) và bắt cô làm con tin. Sau đó là liên tiếp những cảnh tượng hành động trên đường hấp dẫn không kém gì các siêu phẩm của Holywood.
 
Về phần Go Ahn Na (Yonna), cô đã gặp lại người cha hiện đang là ứng viên Tổng thống, ông Jang Se Joon (Cho Seong Ha). Biết Ahn Na có thể gặp nguy hiểm, Kim Je Ha đã cố gắng thương lượng với Choi Yoo Jin để tìm cách cứu cô con gái rượu của ứng viên Tổng thống. Tuy nhiên trên đường di chuyển với tốc độ cao, chiếc xe của Je Ha bị mất lái và gặp tai nạn.
 
Cả Je Ha và Choi Yoo Jin đều bị thương khá nặng. Mặt khác, tập 3 còn khiến người xem một phen bàng hoàng khi tiết lộ nụ hôn đầu của Je Ha thời còn trong quân ngũ. Như vậy, nụ hôn đầu trong phim không phải thuộc về cặp đôi Je Ha và Ahn Na như dự đoán ban đầu. 
 
Trên chính trường, bố của Go Ahn Na là ứng viên Tổng thống Jang Se Joon vẫn đang rất tịch cực trong cuộc đua giành vị thế trên trường chính trị. Liệu những diễn biến hấp dẫn nào sẽ đến trong The K2? Câu trả lời sẽ có khi tập 4 của Mật danh K2 – The K2 lên sóng vào tối nay 1/10.
 
 
Preview Mật danh K2 - The K2 tập 4