Xem lại Tuổi Thanh Xuân tập 1

Sau khi phim Zippo, Mù tạt và Em kết thúc, Tuổi Thanh Xuân 2 tiếp nối ngay bằng tập 1 đêm thứ năm 3/11. Ngay lập tức, bộ phim đã gây chú ý lớn cho khán giả. Sự trở lại của Junsu (Kang Tae Oh) sau 4 năm du học tại Mỹ đã khiến Linh (Nhã Phương) thay đổi cuộc sống. Gia đình Linh cũng bị đẩy vào vòng xáo trộn khi bố mẹ Linh có vẻ không ủng hộ cậu bạn trai ngoại quốc của con gái.

Trong tập 1, Junsu sắp xếp một chuyến đi du lịch tại Hạ Long để bố mẹ Linh có thêm thời gian hiểu về anh. Cảnh đẹp của vịnh Hạ Long, nơi được coi là một trong bảy kỳ quan thế giới hiện đại, được tôn lên rất nhiều trong tập phim này.

Tại đây, Junsu và Linh đã có những giây phút hạnh phúc bên nhau. Cả hai trao nhau những nụ hôn ngọt ngào, đúng chất "oppa Hàn Quốc". Những cảnh quay lãng mạn tại Hạ Long đã khiến khán giả mê mẩn.

XEM TUỔI THANH XUÂN 2 TẬP 1

Tuổi Thanh Xuân tập 2 có gì đặc biệt?
Ngay từ tập đầu tiên, khán giả đã được "chiêu đãi" những cảnh quay đẹp long lanh, lãng mạn và rất nhiều người cảm thấy "đời thật đẹp" khi cặp diễn viên đẹp nhất phim hạnh phúc bên nhau. Nhưng đừng tin vội nhé...

Sự khởi đầu thuận lợi của mối quan hệ giữa Junsu và Linh chỉ là những chi tiết mào đầu khéo léo cho những câu chuyện không thể tưởng tượng ở những tập tiếp theo. Sóng gió sắp nổi lên rồi, không hề êm ả thế đâu.

Tuy nhiên, hãy cứ xem phim để biết những gì sắp xảy ra nhé. Trong tập 2, Junsu đẹp trai sẽ có những màn vũ đạo rất hấp dẫn đấy. Đón xem Tuổi Thanh Xuân 2 tập 2 lúc 21h10 thứ tư 9/11 trên VTV3. Cũng đừng lo nếu bạn bỏ lỡ giờ phát sóng trực tiếp vì đã có bongdanet.vn cung cấp link bản đẹp rồi.

Xem giới thiệu Tuổi Thanh Xuân 2 tập 2