XEM TUỔI THANH XUÂN 2 TẬP 3


Xem lại Tuổi Thanh Xuân 2 tập 3
Ở tập 2, những cảnh đầu tiên vẫn tràn ngập hình ảnh yêu thương lãng mạn của Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương). Chuyến đi chơi tại vịnh Hạ Long đã mang lại cho cặp tình nhân trẻ những giây phút lãng mạn không thể nào quên. Junsu đã phần nào thuyết phục được bố mẹ Linh về việc không muốn con gái yêu trai Hàn.

Sau đó, Junsu phải về Hàn Quốc để giải quyết công việc. Linh cũng tạm xa người yêu, lao đầu vào thực hiện những kế hoạch của mình. Nhưng điều không hay đã xảy ra. Trong một lần đi đường, Junsu được các cô gái trẻ hâm mộ vây lại xin chữ ký, chụp ảnh. Quá vui mừng, anh chàng điển trai qua đường mà không để ý nên bị xe ô tô đâm trúng.

Phân đoạn cuối tập 2, Junsu nằm trên đường, đầu chảy nhiều máu, được coi là đã chết do tim ngừng đập... Nhận được tin dữ, Linh không thể thở nổi...

XEM TUỔI THANH XUÂN 2 TẬP 2

Điều gì xảy ra ở tập 3 Tuổi Thanh Xuân 2?
Đúng như dự đoán, khởi đầu đẹp của phần 2 sẽ sớm mở ra những chuỗi tình huống không thể lường trước. Junsu đang đứng trên bờ vực thẳm của sự sống và cái chết. Nhưng một diễn viên chính như Junsu thì không thể chết sớm đến vậy. Chỉ có điều, những gì sắp xảy ra với Junsu ở các tập tiếp theo có giống chuyện của Sơn phim Zippo, Mù tạt và Em: Tai nạn, bị thương ở đầu và mất trí nhớ?

Đón xem tập 3 phim Tuổi Thanh Xuân 2 trên sóng VTV3 lúc 21h10 thứ năm 10/11 hoặc truy cập bongdanet.vn khung giờ trên để xem link bản đẹp.

Cảnh Junsu gặp tai nạn - Tuổi Thanh Xuân 2 tập 2