XEM TUỔI THANH XUÂN 2 TẬP 4

Trong tập 3 Tuổi Thanh Xuân 2 phát sóng đêm 10/11, Junsu (Kang Tae Oh) thoát chết sau tai nạn ô tô khi sang đường tại Hàn Quốc. Anh được cứu chữa tận tình nên đã sống, nhưng lại mất trí nhớ một phần. Ngay khi biết tin, Linh (Nhã Phương) đã có mặt để hỗ trợ quá trình phục hồi cả thể lực lẫn tâm trí của Junsu.

Tuy nhiên, điều khiến Linh đau đớn nhất là Junsu có thể nhận ra người thân trong gia đình, nhưng lại không nhận ra bạn gái. "Ai đây?" - câu hỏi đơn giản nhất nhưng như lưỡi dao xuyên vào tim Linh. Junsu đã không còn nhận ra người đã cùng mình tạo ra những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại vịnh Hạ Long trước đó.

Không chỉ bị mất trí nhớ, Junsu còn gặp khó trong công việc khi anh không được công ty quản lý gia hạn hợp đồng. Không thể nhảy, không thể hát... đó là điều thảm họa đối với một ca sĩ nổi tiếng như Junsu.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp với Junsu và Linh? Mọi chuyện có tốt đẹp trở lại hay diễn biến ngày càng xấu? Cùng đón xem tập 4 Tuổi Thanh Xuân 2 trên VTV3 lúc 21h10 thứ tư 16/11. Đừng quên truy cập bongdanet.vn vào khung giờ này để xem link bản đẹp.

Giới thiệu tập 4 Tuổi Thanh Xuân 2

Clip Nụ hôn đặc biệt tại Hạ Long của Linh - Su