XEM PHIM TUỔI THANH XUÂN 2 TẬP 5 
 

 
 
Trong tập 4 phát sóng đêm 16/11, Junsu (Kang Tae Oh) được các bác sĩ khuyên sang Mỹ điều trị chứng mất trí nhớ sau vụ chấn thương sọ não do ô tô tại Hàn Quốc. Junsu hoàn toàn quên những ký ức về Linh (Nhã Phương), cô bạn gái người Việt Nam. Đau khổ nhìn người yêu hỏi mình là “Ai đây?”, Linh xa rời Junsu để anh sang Mỹ điều trị.
 
Sau 2 năm, Junsu đã khỏe mạnh trở lại. Tuy nhiên, tâm tính của anh chàng điển trai đã hoàn toàn thay đổi. Junsu sa đà vào rượu chè, chơi bời, mất kiểm soát đến mức muốn tự tử. Junsu thoát chết khi có người can ngăn kịp thời ý định nhảy lầu.
 
Linh rơi vào trạng thái tuyệt vọng vì người yêu hoàn toàn không nhận ra mình. Những kỷ niệm đẹp về câu chuyện tình yêu mà ngay những tập đầu tiên Tuổi Thanh Xuân 2 khai thác đã thay bằng những tình tiết mang chiều hướng tiêu cực khác.
 
Liệu Junsu có thay đổi? Những ký ức của Junsu về Linh có thể trở lại? Junsu sẽ lại trở về hình tượng một ca sĩ thần tượng như ngày trước? Hay những bước ngoặt nào sẽ xuất hiện trong mối quan hệ của Junsu với Linh?
 
Đón xem tập 5 Tuổi Thanh Xuân 2 trên sóng VTV3 lúc 21h10 thứ năm 17/11 hoặc truy cập bongdanet.vn để xem link bản đẹp.

Cảm động giây phút Linh tạm biệt Junsu