5A Vietsub

5B Vietsub

5C Viesub

5D Vietsub

5E Vietsub

5F Vietsub

5G Vietsub

 

Dù mới chỉ phát sóng được 4 tập nhưng Hai thế giới đã tạo nên một cơn sốt mới với các fan ruột của phim Hàn Quốc. Bộ phim hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng rating không chỉ nhờ vào dàn diễn viên trẻ đẹp mà còn bởi nội dung kịch tích và lôi cuốn chứ không bị đi theo lối mòn như các phim bị đánh giá là “sến sẩm” trước đây.

Ở tập 4 phát sóng thứ Năm tuần trước, Kang Chul (Lee Jong Suk) cuối cùng cũng đặt chân đến thế giới thực. Đứng tại Seoul nơi thuộc địa của Yeon Joo, Kang Chul không khỏi bất ngờ và đứng bất động như trời trồng. 
 
Diễn biến tập này được đánh giá hấp dẫn khi Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) tiếp tục tìm cách để trở về thế giới thực của mình. Cô tìm mọi cách và thậm chí trong cuộc điện thoại với Kang Chul, nữ chính một lần nữa phải sử dụng đến tuyệt chiêu “Em yêu anh”. Tuy nhiên không những không rời khỏi được nhà Kang Chul, Yeon Joo còn khiến cho anh chàng phải bồn chồn dù câu nói kia không phải thật lòng. 
 
Ở nửa cuối của tập 4, Kang Chul được Yeon Joo tiết lộ sự thật anh là một nhân vật truyện tranh do bố Yeon Joo tạo ra. Kang Chul ban đầu không tin nhưng sao đó đã bắt đầu bán tin bán nghi khi Yeon Joo đột ngột biến mất ngay trước mặt anh. Về phần Yeon Joo, cô đã được trở về thế giới thực tại, nơi mình sinh sống.
 
Đài MBC mới đây cũng đã tung ra trailer tập 5 với nhiều tình tiết hấp dẫn trong đó đáng chú ý nhất là màn so găng trên sàn đâu giữa Kang Chul (Lee Jong Suk) và Seo Do Yoon (Lee Tae Hwan).
 
Bongdanet sẽ sớm gửi tới quý vị khán giả link xem tập 5 của Hai thế giới. Kính mong độc giả chú ý đón xem!
 
Preview Hai thế giới (W – Two Worlds) tập 5: