Kang Chul hôn Yeon Joo ở tập 7 bộ phim Hai thế giới

Xem phim Hai thế giới tập 7 Vietsub

Hai thế giới tập 7 bản RAW 

Xem phim Hai thế giới tập 6:

Sau tập 6, tình tiết ở tập 7 bộ phim Hai thế giới phát sóng tuần trước ngày càng kịch tính khi Kang Chul (Lee Jong Suk) chĩa súng về người tạo ra mình là họa sĩ Oh Sung Moo sau khi ông này dám lên tiếng khích tướng anh. Sau hành động đó, Kang Chul đã có những phút suy tư về cuộc đời mình bên cầu sông Hàn, thậm chí chàng tỷ phú trẻ sau đó đã gieo mình tự tử khi nghĩ rằng mình không thật sự tồn tại trên đời.

Giống như ở thực tế, trên mạng hoạt hình, chương mới của bộ truyện “W” cũng kết thúc với đúng đoạn Kang Chul đi tìm cái chết. Các fan đã có những giây phút lo lắng đặc biệt khi tác giả Oh Sung Mu hôn mê bất tỉnh sau khi bị bắn. 
 
Rất may một thời gian sau họa sĩ Oh đã tỉnh lại, ông được sắp xếp một buổi gặp mặt với Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo). Tuy nhiên cũng chính từ sau cảnh rửa tay của mình, không gian xung quanh diễn viên nữ chính biến đổi. Cô rơi vào trạng thái như chìm vào dòng sông Hàn nơi nhìn thấy Kang Chul đang gặp nguy kịch, cô với tay cứu nhưng mọi thứ bất lực và sau đó Yeon Joo trở lại thực tại với toàn ướt sũng.
 
Khi trở ra ngoài, Yeon Joo hay nhận được tin bộ truyện “W” vẫn chưa kết thúc. Lúc đó cô nghĩ ra phải tới cầu xin học trò của cha cô là Soo Bong để anh này cứu lấy Kang Chul. Lúc này, Yeon Joo lại nhận thêm một thông tin sốc nữa khi biết mình mới chính là người đã tạo ra Kang Chul chứ không phải họa sĩ Oh Sung Moo cha cô.
 
Đoạn cuối của phim, cả hai nhân vật chính đều đã trở lại thế giới truyện tranh nơi Kang Chul không bị sao cả còn Yeon Joo được cảnh sát tìm thấy tại trại giam trong trạng thái bị ngất.
 
Tập 7 hứa hẹn sẽ khiến các fan của cặp đôi Kang Chul và Yeon Joo vô cùng khi phấn khích khi đoạn preview “nhá hàng” hé mở cảnh lãng mạn ngay trên giường của cặp đôi nhân vật chính.
 
Trailer Hai thế giới tập 7: