Xem phim W Two Worlds - Hai thế giới tập 8 


 

 

Xem phim W Two Worlds - Hai thế giới tập 7

Tiếp nối tình tiết của tập 6 tuần trước, tập 7 của bộ phim Hai thế giới phát sóng hôm qua đã đưa người xem đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Đầu tiên là việc Kang Chul (Lee Jong Suk) tự tử nhưng không chết mà thay vào đó tỉnh lại ở chính căn phòng của mình. Trong khi ấy, Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) sau khi cố gắng tự tay vẽ lại bộ truyện tranh để cứu Kang Chul lại bất ngờ xuất hiện trong cảnh bị bất tỉnh ở trong nhà giam.

Tuy nhiên cũng chính tại đây, những cảnh lãng mạn nhất ở tập 7 đã diễn ra khi liên tiếp Kang Chul và Oh Yeon Joo có các cảnh hôn nhau nồng cháy. Thậm chí sau khi đưa Oh Yeon Joo ra tù, tình cảm của cặp đôi này còn tiến nhanh tới mức Kang Chul đã cầu hôn Yeon Joo.
 
Mặc dù vậy đúng vào lúc mọi thứ đang êm đẹp như một giấc mơ với cả hai thì bất ngờ lại xảy đến ở cuối tập 7 của phim. Kang Chul liên tiếp nhận được những cú điện thoại của một nhân vật bí ẩn. Tên này tự nhận mình là một xạ thủ chuyên nghiệp giống Kang Chul và chính hắn là kẻ đã ra tay giết hại cả gia đình Kang Chul bao gồm bố mẹ và em trai cậu 10 năm về trước. Kết thúc tập 7 là lời thách thức dành cho Kang Chul khi nhân vật bí ẩn muốn nam chính của phim phải đích thân tìm ra hắn.
 
Nhân vật bí ẩn này là ai? Liệu Kang Chul thực sự là người thật hay nhân vật hư cấu và anh có tìm ra được kẻ sát nhân bí ẩn này?. Ngoài ra người xem cũng rất chờ đợi chuyện tình giữa Kang Chul và Oh Yeon Joo sẽ tiếp diễn ra sao khi có tình tiết bất ngờ xuất hiện như vậy. Mọi thứ sẽ ít nhiều sáng tỏ sau khi tập 8 của Hai thế giới lên sóng vào lúc 20h00 ngày 17/8.
 
Bongdanet.vn sẽ cập nhất sớm nhất bản RAW và bản phụ đề tiếng Việt tập 8 của bộ phim Hai thế giới tới quý vị khán giả. Rất mong bạn độc chú ý đón xem!
 
Trailer W Two Worlds - Hai thế giới tập 8: