Yêu không kiểm soát tập 10 Vietsub Full HD

Xem phim Yêu không kiểm soát tập 9: 

 
Tối qua tập 9 của Yêu không kiểm soát đã lên sóng đáp lại kỳ vọng của nhiều khán giả yêu mến phim Hàn. Ngay ở đoạn đầu tập, khán giả đã được chìm đắm trong ngọt ngào bởi màn hôn nhau vô cùng lãng mạn của hai cặp đôi chính. Với Yêu không kiểm soát, No Eul (Suzy) và Shin Joon Young (Kim Woo Bin) đã có với nhau nụ hôn thứ hai trên màn ảnh nhỏ. Không chỉ có vậy, No Eul còn thừa nhận mình đã phải lòng ngôi sao nổi tiếng Joon Young.
 
Tuy nhiên, để có được lời “thú nhận” này, Shin Joon Young đã phải sử dụng chiêu trò. Trong lúc chụp ảnh cùng bạn gái “hờ” Kim Yoo Na, anh đã vô tình bị thương. Sau đó, Joon Young đã nhờ người quản lý đến tìm No Eul, giả bộ sốt sắng thông báo anh bị thương nặng rồi yêu cầu No Eul vào bệnh viện. Khi ngồi trên ô tô, No Eul hoàn toàn không biết lái xe chính là Joon Young. Khi phát hiện ra sự thật, mặc dù giận suýt bỏ đi nhưng nhìn vết thương trên mặt Joon Young, No Eul nói: “Phải, anh thuộc típ người em thích. Em thích anh!”. Lời tỏ tình này khiến Joon Young vô cùng hạnh phúc.
 
Câu chuyện quá khứ cũng ngày một phức tạp trong tập 9 Yêu không kiểm soát. Mẹ của Ji Tae – Lee Eun Soo bị anh trai chồng tống tiền. Nếu không đưa 300 triệu won, ông ta sẽ tiết lộ sự thật rằng bà ta là người đã mua chuộc anh rể để chia rẽ mối tình giữa mẹ Joon Young cùng ông Choi Hyun Joon năm xưa. Không những vậy, Choi Ji Tae (Im Joo Hwan) – người mà ai cũng nghĩ là anh trai cùng cha khác mẹ của Joon Young – thực chất không phải con ruột của ông Choi. Lo sợ bị chồng bỏ, bà Lee Eun Soo cầu xin Ji Tae đừng tiết lộ sự thật với chồng.
 
Mặt khác, Choi Ji Tae đã quyết định từ bỏ tình yêu dành cho No Eul. Anh lựa chọn vị hôn thê Yoon Jung Eun (Im Joo Eun) và lên kế hoạch kết hôn cùng cô ta như trước đây.
 
Ngoài ra, đoạn kết của tập 9 dường như kịch tính hơn nhờ màn mặt đối mặt giữa No Eul – Shin Joon Young cùng ông Choi Hyun Joon. Để tưởng nhớ ngày cha qua đời, No Eul mua một chai rượu Soju và đồ nhắm để cúng cho ông. Chẳng may đồ ăn bị chú mèo của Haru - tiểu thư nhà họ Choi – ăn mất. Đang lúc đôi co với Haru, No Eul "đứng hình" khi nhận ra ông Choi Hyun Joon.
 
Điều hấp dẫn nào đang chờ đợi khán giả ở tập 10 của Yêu không kiểm soát? Câu trả lời sẽ có trên KBS2 và Bongdanet.vn vào tối nay. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất bản RAW và phụ đề tiếng Việt của tập 10 tới quý vị khán giả. Rất mong các bạn chú ý đón xem!
 
Preview Yêu không kiểm soát tập 10: