>> Xem phim Yêu không kiểm soát tập 12

Xem phim Yêu không kiểm soát tập 11 Vietsub

Xem phim Yêu không kiểm soát tập 10

Tập 10 Yêu không kiểm soát phát sóng tập trước thật sự đốn tim khán giả với những cảnh lãng mạn đến bất ngờ của cặp đôi No Eul (Suzy) và Shin Joon Young (Kim Woo Bin). 

Ngay đầu tập, những cử chỉ ân cần cùng cái ôm bên bờ sông đã tạm làm hài lòng người hâm mộ. Tuy nhiên kịch tính của tập 15 được đẩy lên cao sau cuộc cãi vã giữa Joon Young và ông Choi Hyun Joon. Chạnh lòng khi nghĩ rằng hành động đền bù bằng tiền của ông Choi chẳng khác nào “bố thí” cho những sai lầm trong quá khứ, No Eul đã nảy ra ý định đâm xe vào người ông ta.
 
Rất may trong lúc đó, Joon Young kịp thời phát hiện và đẩy ông Choi ra nhưng cũng vì thế mà No Eul đã đánh tay lái để tránh đâm vào Joon Young. Sau đó, chiếc xe đâm tông vào cột hầm khiến No Eul bị thương rất nặng. Lúc đó dù cũng bị thương nhưng Joon Young vẫn rất hoảng loạn và ngay lập tức đưa No Eul vào bệnh viện.
 
Nhưng cũng chính trong bối cảnh này, những cảnh sến sẩm của cặp đôi lại xuất hiện khi cả hai chăm sóc nhau lúc bị thương. Sau khi được điều trị và hồi phục, Joon Young quyết định đưa No Eul về nhà. Đúng lúc đó, bệnh của anh tái phát khiến nam chính buộc phải nhìn No Eul rơi vào tay cảnh sát.
 
Ở cuối phim, công ty quản lý lại một lần nữa gây khó dễ cho Joon Young. Họ nhốt anh trong phòng và bảo vệ nghiêm ngặt để không cho anh gặp mặt được No Eul. Đúng thời điểm này, No Jik – em trai của No Eul – tìm đến tận nhà cầu xin Joon Young cứu chị mình. Trong lúc đang lâm bệnh và gần như tuyệt vọng, Joon Young chỉ còn cách xuống nước cầu xin mẹ mình cho ra ngoài gặp No Eul.
 
Liệu trắc trở nào còn xảy đến với cặp đôi No Eul (Suzy) và Shin Joon Young (Kim Woo Bin)? Tất cả sẽ có câu trả lời khi Yêu không kiểm soát tập 11 lên sóng KBS và Bongdanet.vn bắt đầu từ 20h00 ngày 10/8. Bongdanet.vn sẽ cập nhật bản RAW và Vietsub tập 11 của Yêu không kiểm soát sớm nhất tới quý vị khán giả.
 
Trailer Yêu không kiểm soát tập 11: