Xem phim Yêu không kiểm soát tập 12 Vietsub 

Yêu không kiểm soát tập 12 phụ đề tiếng Anh

 

Xem phim Yêu không kiểm soát tập 11

Ở tập 11 phát sóng tối qua, Shin Joon Young (Kim Woo Bin) thậm chí đã phải khóc mới thuyết phục được mẹ mình thả anh ra để đi gặp No Eul (Suzy). Ngay sau khi bảo lãnh cho No Eul ra khỏi tù, cặp đôi chính có một cảnh hết sức lãng mạn bên bờ biển với những cái ôm hết sức ấm áp đón tim hàng loạt fan của bộ phim.

Tuy nhiên cũng ở tập này, xích mích giữa Joon Young và mẹ anh ngày càng trở nên gay gắt khi bà phản đối chuyện tình giữa cậu và No Eul. Đáng chú ý khi ở tập 11 vừa qua và tập 12 sắp tới có sự góp mặt của 2 nhân vật mới do diễn viên Ryu Seungsoo và Yoon Park thủ vai.
 
Ryu Seungsoo sẽ đóng vai Cha Taek Wook, một luật sư được coi là đang nắm giữ chìa khóa bí mật. Trong khi đó, Yoon Park sẽ đóng vai Seo Yoon Hoo, một ngôi sao ca nhạc nhưng có hiềm khích với Joon Young từ trước. Sự xuất hiện của hai nhận vật mới này càng khiến cho người xem tò mò về những tình tiết mới của phim.
 
Ở tập 9, No Eul từng thừa nhận là một fan của Seo Yoon Hoo ngay trước mặt Joon Young khiến anh chàng nhân vật chính phải nổi máu ghen. Người xem chắc hẳn đang rất tò mò liệu có một cuộc tình tay ba xuất hiện ở giải đoạn này? Câu trả lời sẽ có trên đài KBS Hàn Quốc và Bongdanet.vn bắt đầu từ 20h00 ngày 11/8. Bongdanet.vn sẽ cập nhật sớm nhất tới độc giả bản RAW và phụ đề tiếng Việt của Yêu không kiểm soát tập 12. Rất mong quý vị chú ý đón xem!
 
Trailer Yêu không kiểm soát tập 12: