Ở tập 11 sau 6 năm, tất cả các nhân vật chính trong Zippo, Mù Tạt và Em đều đã hội ngộ tại Hà Nội. Sơn (Mạnh Trường) sau thời gian du học đã trở về nước và hỗ trợ công việc cho công ty gia đình. Trong khi đó, Lam (Lã Thanh Huyền) cũng đã chuyển từ Đà Nẵng ra Hà Nội làm việc và sinh sống. Sau hai lần gặp tình cờ, Sơn nhận ra rằng mình vẫn còn tình cảm với Lam. Trong khi đó ở cuối tập 11, Huy “bad boy” (Hồng Đăng) sau thời gian du học cũng đã chính thức trở về nước. Sự xuất hiện của cả ba nhân vật chính ngay tập đầu của giai đoạn 2 của phim hứa hẹn nhiều tình tiết hấp dẫn ở những tập sắp tới.

Bên cạnh đó, đạo diễn của Zippo, Mù tạt và Em còn tăng độ gây cấn cho mối tình của các nhân vật khi ở giai đoạn 2 xuất hiện thêm Quân (Việt Anh), bạn trai của Lam trong giai đoạn Sơn và Huy đi du học. Tuy nhiên, Quân đã chia tay Lam và lấy vợ. Những vai diễn khác như cô bạn Hoài xù (Minh Hương) của Lam, Mai (Thanh Vân Hugo) hay cậu bạn thân Duy thối (Trọng Nhân) của Sơn và Huy cũng mang lại những sắc màu mới và nhiều tình huống hài hước cho phim.
 
Huy “bad boy” đã trở về nước trong khi đó Sơn vẫn còn yêu Lam và chắc chắn cả Huy cũng sẽ vậy. Liệu điều gì ngang trái còn xảy đến với cuộc tình tay ba trong Zippo, Mù tạt và em? Hãy cùng Bongdanet.vn đến với phần xem trước (preview) tập 12 và 13 của Zippo, Mù tạt và Em do Rubic 8, đơn vị sở hữu bản quyền khai thác phim cung cấp.
 
Tập 12 và 13 của bộ phim Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng VTV3 và Bongdanet.vn vào lúc 21h10 thứ 4 (10/8) và thứ 5 (11/8) tuần sau. Xin mời quý vị khán giả chú ý đón xem!
 
Preview bộ phim Zippo, Mù tạt và em tập 12 + tập 13:


Hành trình đã qua của Zippo, Mù tạt và em