Xem Zippo, Mù tạt và Em tập 13

Ở tập 13, cuối cùng Huy (Hồng Đăng) cũng đã gặp lại Lam (Lã Thanh Huyền). Dù rằng Lam một mực lạnh lùng với Huy nhưng người xem ai cũng hiểu cô bé bán dưa năm nào vẫn còn tình cảm rất sâu đậm với Huy. Đoạn gặp nhau trên sân thượng ở công ty Lam với một cái hôn lên trán của Huy thật sự là cảnh đắt giá nhất ở tập trước khiến các fan vô cùng thích thú.

Cũng trong tập này, dì của Lam đã đồng ý ra Hà Nội để làm xét nghiệm và kết quả vẫn giống như khi còn ở Đà Nẵng. Lúc này, cả Sơn (Mạnh Trường) và Quân (Việt Anh), bạn trai cũ của Lam đều rất nhiệt tình muốn giúp đỡ cô trong việc chăm sóc và chữa trị cho người thân. 
 
Dù là một nhân vật phụ nhưng theo đánh giá của nhiều người, vai diễn Hoài Xù do diễn viên Minh Hương đảm nhận đang gây được thiện cảm lớn nhờ lột tả được vẻ ngây thơ, vô lo vô nghĩ của một cô nàng mê tiểu thuyết. Hoài Xù cùng với Duy Thối (Trọng Nhân) chính là hai nhân tố gây hài khiến bộ phim Zippo, Mù tạt và Em càng trở nên hấp dẫn.
 
Chuyện tình giữa Lam, Huy và Sơn sẽ xảy ra điều gì. Bệnh tình dì của Lam liệu có tiến triển tốt hơn? Tất cả sẽ được hé mở trong đoạn preview (xem trước) ở tập 14 và tập 15 dưới đây. Kính mời quý vị các bạn cùng theo dõi!

Preview bộ phim Zippo, Mù tạt và em tập 14 + tập 15: