Xem phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 11

Xem phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 12

 

Thứ 7 là ngày duy nhất bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên chỉ phát sóng 1 tập. Trong 2 tập 9 và 10 phát sóng hôm qua, cuối cùng Tiêu Nại (Dương Dương) cũng đã gặp Bối Vi Vi (Trịnh Sảng) ngoài đời thực sau lần lỡ hẹn do tai nạn trước đó. 

Bắt đầu từ cảnh tượng gặp nhau trên cầu vô cùng lãng mạn, Tiêu Nại ngay lập tức không ngần ngạn thừa nhận đang hẹn hò với Bối Vi Vi khiến cô không khỏi ngại ngùng. Ở tập này, các fan nữ tha hồ được ngắm body của “nam thần” Tiêu Nại khi anh có tới 2 cảnh cởi áo. Một lần trong phòng thay đồ khi chuẩn bị đánh bóng và một lần trong trí tưởng tượng của Bối Vi Vi.
 
Khi bước vào trận đấu bóng rổ, Tiêu Nại bất ngờ tiến về chỗ Bối Vi Vi khiến không chỉ nữ chính mà tất cả các khán giả trong đó có cả bạn cùng phòng của Vi Vi đều sững sờ. Trong khi ấy, cảnh tượng trên khiến Mạnh Dật Nhiên, người luôn thầm thương trộm nhớ Tiêu Nại tức tối ra mặt. 
 
Tập 11 phát sóng hôm nay sẽ còn điều gì thú vị về cặp đôi Tiêu Nại – Vi Vi? Tất cả sẽ có câu trả lời trên sóng hai đài Đông Phương và Giang Tô. Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất tới các bạn bản Vietsub tập 11 của phim, rất mong quý vị khán giả chú ý đón xem.