Xem phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 14

Xem phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 15

Tập 13 của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên phát sóng tối Chủ nhật vừa qua chứng kiến bố mẹ của Tiêu Nại (Dương Dương) bắt đầu theo dõi cô “con dâu” Bối Vi Vi (Trịnh Sảng). Vi Vi cũng chủ động tìm cách “đối phó” với Giáo sư Tiêu (bố Tiêu Nại) khi hỏi anh chàng nên làm thế nào khi gặp bố anh lúc hai người cùng ăn trưa.

Về phần bố mẹ Tiêu Nại, sau khi điều tra được thông tin về Bối Vi Vi thì tỏ ra khá hài lòng bởi đây là một cô bé vừa xinh đẹp lại vừa thông minh. Với Tiêu Nại, sau khi chính thức tốt nghiệp, anh và các bạn trong nhóm chính thức mở công ty thiết kế và phát triển game. Dĩ nhiên khi mới bắt đầu vào việc start-up thì sự cạnh tranh cùng khó khăn trên thương trường là điều không thể tránh khỏi. 
 
Thêm vào đó, sau khi Tiêu Nại công khai hẹn hò Bối Vi Vi thì công ty của Mạnh Dật Nhiên, người luôn thầm thương trộm nhớ anh lại luôn tìm những tìm mọi thủ đoạn để đánh bại công ty của nam diễn viên chính trên thương trường hòng trả thủ.
 
Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên sẽ có trong tập 14 và 15 phát sóng hôm nay 29/8. Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất tới các bạn bản RAW và Vietsub của phim. Rất mong quý vị chú ý đón xem.
 
Preview tập 14 của bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên: