Xem tập 18 Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

 Xem tập 19 Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Ở tập 16 lên sóng tối qua, Bối Vy Vy (Trịnh Sảng) đã về quê nghỉ hè sau khi kết thúc kỳ thi học kỳ. Tuy nhiên do quá nhớ nhung người yêu nên chỉ được vài ngày, Tiêu Nại (Dương Dương) đã gọi điện bảo Bối Vy Vy quay lại thành phố.

Để gây bất ngờ cho Tiêu Nại, Bối Vy Vy đã bất ngờ đến thăm công ty thăm anh mà không báo trước. Đáp lại, Tiêu Nại đã trao cho bạn gái một nụ hôn say đắm bất chấp ở bên ngoài cậu bạn Ngu Công ra sức trêu đùa. “Cảnh nóng” đầu tiên giữa bộ đôi diễn viên chính chắc hẳn khiến phen vô cùng thích thú. 
 
Ở một diễn biến khác, mối quan hệ giữa Hách Mi và anh chàng hacker K.O bắt đầu có sự phát triển. Do máy tính bị hack nhưng ngay đến Tiêu Nại cũng không tìm ra được thủ phạm nên Hách Mi đã tìm đến quán K.O để giải sầu. Tại đây, Hách Mi kể cho K.O câu chuyện việc làm mà anh, Tiêu Nại và nhóm bạn đang thực hiện. Nghe xong, K.O đã tìm tới Tiêu Nại và thách đấu với điều kiện nếu thất bại, K.O sẽ làm việc không công 1 năm cho công ty Nhất Trí.
 
Trong cuộc chiến về tin học, K.O đã nhận thất bại trước Tiêu Nại và chấp nhận đến làm việc miễn phí cho Nhất Trí. Tuy nhiên, Tiêu Nại một mực muốn trả công cho K.O và hứa sẽ gửi tiền vào thẻ của Hách Mi.
 
Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên sẽ có trong 2 tập 18 và 19 phát sóng tối ngày 31/8.
 
Preview tập 18 Yêu em từ cái nhìn đầu tiên: