Xem phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 20

 

Xem phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 21

Hai tập 18 và 19 phát sóng hôm qua thực khiến các fan phát cuồng vì những cảnh khóa môi ngọt ngọt của cặp đôi Tiêu Nại (Dương Dương) và Bối Vy Vy (Trịnh Sảng). Ngay đầu tập 18, cả hai đã có cảnh hôn nhau vô cùng lãng mạn dưới mưa. Đây là cảnh hôn thứ 2 của Tiêu Nại và Bối Vy Vy sau cảnh ở công ty trước đó.

Tiếp theo do anh chàng lập trình viên A Sảng bị cảm nên nhờ Bối Vy Vy đi mua thuốc song chính cô lại bị mắc mưa. Tiêu Nại bất ngờ bắt gặp cảnh tượng này đã rất tức giận và quyết định đưa Vy Vy về nhà nghỉ ngơi. 
 
Về đến nhà, Bối Vy Vy nói chuyện với Tiêu Nại về công việc. Nghe xong, anh chàng lại tận dụng cơ hội để một lần nữa khóa môi Bối Vy Vy với ly do yêu tính lương thiện đáng ngạc nhiên của cô.
 
Trong khi đó, Nhị Hỷ do nợ tiền Tào Quang trước đó đã đến nhà anh để nhận chăm sóc mèo. Gặp nhau tại công ty Chân Úc, Chân Thủy Vô Hương vẫn hiểu nhầm cô nàng là Lô Vỹ Vy Vy. Còn những người khác tưởng Nhị Hỷ là “bồ” của sếp nên không dám làm quen cũng như giao việc.
 
Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên sẽ có trong 2 tập 20 và 21 phát sóng tối nay 1/9.