Xem phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 24

 

Xem phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 25

Ở tập 22, Bối Vy Vy (Trịnh Sảng) được nhóm bạn trong game mời đi ăn game song cô không biết họ có mục đích xấu muốn lấy cô làm bình phong để trả thù nhóm người thuộc gia tộc Tiểu Vũ. Trong khi đó, nhóm người của gia tộc Tiểu Vũ không tin Bối Vy Vy chính là nhân vật Lỗ Vỹ Vy Vy bởi nữ diễn viên xinh đẹp hơn nhiều so với tưởng tưởng.

Sau khi biết được 4 cô nàng của gia tộc Tiểu Vũ đã bắt nạt Nhị Hỷ ở công ty, Bối Vy Vy đã tuyên chiến với họ bằng cách PK nhân vật trong game. Dĩ nhiên với sức mạnh của Lô Vỹ Vy Vy thì 4 cô nàng của gia tộc Tiểu Vũ đều bị đánh bại nhanh chóng. Lúc này Chân Thủy Vô Hương phải đứng ra dàn hòa để xoa dịu không khí căng thẳng. 
 
Tiếp đó, Tiêu Nại (Dương Dương) đến đón Bối Vy Vy càng khiến cho Tiểu Vũ Thanh Thanh tức giận vì vừa thua game trong khi đối thủ lại có người yêu quá đẹp trai. 
 
Trong tập 23, Mạnh Dật Nhiên một lần nữa muốn chia rẽ tình cảm của Tiêu Nại và Bối Vy Vy. Cụ thể, cô cho Tiêu Nại xem đoạn clip mà Tào Quang nói Vy Vy là kẻ lăng nhăng. Tuy nhiên không những Tiêu Nại không ghét Vy Vy mà anh còn xóa luôn clip kia ngay trước mặt Dật Nhiên. 
 
Sau đó, Bối Vy Vy biết chuyện và đến gặp Tào Quang tuyên bố rằng:”Tôi sẽ không bao giờ thích anh”. Tiêu Nại sau đó cũng hẹn Tào Quang ở sân bóng rổ để làm rõ trắng đen vụ clip. Tại đây, một lần nữa Tiêu Nại đánh bại Tào Quang trên sân bóng rổ, anh còn khiến anh chàng kia hổ thẹn bởi sự tin tưởng tuyệt đối về tình yêu dành cho Bối Vy Vy.
 
Ở cuối tập 23, Tào Quang đã tìm gặp Nhị Hỷ để xin lối vì lợi dụng cô tiếp cận với Bối Vy Vy. Tuy nhiên, anh chàng nói muốn hai người chỉ làm bạn khiến Nhị Hỷ rất đau khổ bởi cô đã thầm thương trộm nhớ Tào Quang từ lâu.
 
Hai tập tiếp theo của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên sẽ lên sóng tối nay 3/9. Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất tới các bạn bản Vietsub của phim. Rất mong quý độc giả chú ý đón xem.

Preview tập 24 của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên