XEM PHIM YÊU EM TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN TẬP 29

 

XEM PHIM YÊU EM TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN TẬP 30

 

Ở tập 27 và 28 phát sóng hôm qua, tình cảm giữa Tiêu Nại (Dương Dương) và Bối Vy Vy (Trịnh Sảng) lại được nâng lên khi bố mẹ Tiêu Nại coi Bối Vy Vy như con dâu. Cảnh tượng bất ngờ gặp nhau với bố mẹ trước lúc Tiêu Nại đưa Bối Vy Vy trở lại ký túc xá khiến cô nàng thì ngượng ngùng trong khi anh chàng tỏ ra khoái trí. Thậm chí, Tiêu Nại còn bảo Bối Vy Vy đi pha trà mời bố mẹ chồng tương lai.

Sau đó, Tiêu Nại thản nhiên đi công tác và còn không quên nhờ bố mẹ mình đưa Bối Vy Vy về ký túc xác. Có vẻ như qua thời gian, bố mẹ Tiêu Nại ngày càng yêu quý “cô con dâu” Bối Vy Vy. Ngay khi về tới ký túc xác, Bối Vy Vy bị nhóm bạn xúm vào trêu chọc khiến cô ngượng tái mặt.
 
Về phần công việc, công ty của Tiêu Nại bị chơi xấu ở buổi triển lãm như dự đoán. Song như biết trước tình hình, chàng giám đốc trẻ đã có phương án dự phòng khiến tất cả phải nể phục. Rốt cuộc, chủ đầu tư của dự án là công ty Phong Đăng đã quyết định hợp tác với Nhất Trí đồng thời đưa ra lời xin lỗi về sự cố trong buổi họp. 
 
Kết thúc tập 28, Tiêu Nại ngay lập tức chạy tới chỗ Bối Vy Vy báo tin ăn mừng. Anh còn được nàng thưởng cho một cái ôm thật chặt. Ở tập tiếp theo, Tiêu Nại sẽ phải vượt qua “chướng ngại vật”lớn nhất trong chuyện tình với Bối Vy Vy, đó là bố mẹ cô.
 
Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất tới các bản link xem bản đẹp Vietsub hai tập 29 và 30 của phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.