Xem phim Yêu em từ cái nhin đầu tiên tập 3

Tập 3A Vietsub

Tập 3B Vietsub

Tập 3C Vietsub

Xem phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 4

Tập 4A Vietsub

Tập 4B Vietsub

Tập 4C Vietsub

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên chẳng còn xa lạ gì với những người thích đọc truyện ngôn tình. Bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên - Just One Slight Smile is Very Alluring được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn. Nhà văn tài năng này cũng nằm trong ê-kip biên kịch của phim vì vậy người xem chắc chắn sẽ không bị dẫn dắt đi “quá xa” so với nguyên tác ban đầu.

Với sự góp mặt của dàn viễn viên trẻ đẹp trai, xinh gái và tài năng thuộc hàng top trong giới showbiz Hoa ngữ hiện tại như Dương Dương, Trịnh Sảng, Bạch Vũ, Mao Hiểu Đồng nên dễ hiểu khi Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tạo nên cơn sốt ngay từ những tập đầu phát sóng. 
 
Nếu như ở bản điện ảnh có Angela Baby hấp dẫn bao nhiêu thì Trịnh Sảng có thấy cô không hề lép vế khi vào vai Vy Vy. Diễn xuất của Trịnh Sảng trong 2 tập đầu tiên nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người xem. Trong khi đó Dương Dương với vẻ điển trai “chết người” biến nhân vật Tiểu Nại trở thành “nam thần” mới trong mắt các người xem phim ngôn tình.
 
Những tình tiếp hấp dẫn trong câu chuyện ngôn tình giữa hai nhận vật chính Tiểu Nại và Vy Vy sẽ tiếp tục ra sao? Tất cả sẽ có câu trả lời khi tập 3 và 4 của bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên lên sóng vào lúc 18h30 hôm nay 23/8 theo giờ Việt Nam.
 
Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất tới các bạn bản RAW và Vietsub của phim. Rất mong quý vị chú ý đón xem.