Xem phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 7

Xem phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 8

Nếu như ở 4 tập đầu, bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên chủ yếu xoay quanh Bối Vi Vi (Trịnh Sảng) thì ở hai tập 5 và 6 phát sóng hôm qua, Tiêu Nại (Dương Dương) đã thực sự trở thành nhân vật chính.

Như đã biết ở cuối tập 4, Tào Quang (Bạch Vũ) đã đi tìm Tiêu Nại để quyết đấu một trận bóng rổ hòng lấy được tình cảm của Bối Vi Vi. Vì thế, mở đầu tập 5 chính là màn so tài giữa hai chàng nam tử. Người xem đã được thêm một phen trầm trồ với vẻ đẹp trai khó cưỡng của Tiêu Nại khi anh chơi thể thao. Nam diễn viên chính còn không ngần ngại để Bối Vi Vi quay clip và sau đó đoạn video đó đã đem về cho cặp đôi Vi - Nại giải tthưởng là một trang phục đôi trong game.
 
Cảnh tượng thu hút nhiều sự chú ý nhất hôm qua là khi Tiêu Nại lén “theo dõi” Bối Vi Vi trong thư viện. Ánh mắt hút hồn cùng vẻ thư sinh của Dương Dương được đánh giá là cực kỳ phù hợp với vai Tiêu Nại. 
 
Trong một diễn biến khác thì ở cuối tập 6, thiên tài IT mang tên KO (Trương Bân Bân) cũng đã xuất hiện. Theo nguyên tác của nhà văn Cố Mạn thì sau này chàng trai đam mê tin học KO sẽ trở thành một cặp với Hác Mi (Trịnh Nghiệp Thành). 
 
Hai tập tiếp theo 7 và 8 của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên sẽ lên sóng tại Trung Quốc vào tối nay 25/8. Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất bản RAW và Vietsub của phim tới các bạn. Rất mong quý vị độc giả chú ý đón xem.
 
Preview Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 7: