Xem phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 9

Xem phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 10

Trong 2 tập 7 và 8 phát sóng hôm qua, tình cảm giữa Tiêu Nại (Dương Dương) và Bối Vi Vi (Trịnh Sảng) ngày một phát triển tốt đẹp. Hai tập vừa qua bám khá sát với nguyên tác của nhà văn Cố Mạn. Mở đầu tập 7, Nhất Tiếu Nại Hà cùng Lô Vỹ Vy Vy thực hiện nhiệm vụ dành cho các cặp đôi trong game. Cặp đôi uyên ương này đã dễ dàng giành chiến thắng ở nhiệm vụ này và giành được phần thưởng cao quý. 

Sự quan tâm của Nhất Tiểu Nại Hà trong game càng khiến cho Bối Vi Vi ngoài đời thực tò mò hơn về nhân vật anh chàng đáng yêu trong game kia. Hai người còn lọt vào chung kết cuộc thi “Phu thê PK” trong game nhưng do Tiêu Nại bị tai nạn nên không thể tham gia. Bối Vi Vi cũng vì thế mà buồn bã chẳng thiết tha gì với game nữa. Cô luôn mong nhớ hình bóng của Nhất Tiểu Nại Hà và chẳng biết từ lúc nào cô nhận ra mình thích anh chàng này mất rồi.
 
Ở một diễn biến khác, công ty của cậu Mạnh Dật Nhiên đang tìm cách lôi kéo, mua chuộc Vu Bán San về phía mình. Tuy nhiên, Tiêu Nại và những người bạn trong nhóm quyết tâm đập tan phi vụ này. Mạnh Dật Nhiên dù biết âm mưu của cậu mình nhưng vẫn làm ngơ vì mục đích chiếm được Tiêu Nại. Trong khi đó thì hân Thủy Vô Hương và Tiểu Vũ Yêu Yêu ở ngoài đời đã trở thành một đôi thực sự. 
 
Tập 9 và 10 hứa hẹn phát sóng hôm nay sẽ hứa hẹn mang tới nhiều giây phút giải trí bổ ích cho quý vị khán giả. Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất phần phụ đề tiếng Việt của phim. Rất mong các bạn chú ý đón xem.
 
Preview tập 9 Yêu em từ cái nhìn đầu tiên