Xem phim Yêu không kiểm soát tập 13

Xem phim Yêu không kiểm soát tập 12 Vietsub

Ở tập 12 Yêu không kiểm soát phát sóng tập trước, mối quan hệ giữa Shin Joon Young (Kim Woo Bin)No Eul (Suzy) bị rạn nứt. Chỉ sau một cuộc điện thoại với Choi Ji Tae (Lim Joo Hwan), Joon Young đã đùng đùng đòi chia tay No Eul. Về phần No Eul, cô cũng khiến khán giả bất ngờ khi một lần nữa ngỏ lời hẹn hò với Ji Tae song khác với những lần trước, lần này Ji Tae đồng ý.

Tuy nhiên ít ai biết rằng No Eul hẹn hò với Ji Tae bởi anh là con trai của ông Choi Hyun Joon – người có liên quan đến vụ tai nạn của cha cô năm xưa. Mục đích chính của việc No Eul hẹn hò với Ji Tae là để tìm cơ hội trả thù chứ không phải vì tình cảm với chàng trai này. Mặc dù đã phát hiện kế hoạch “đen tối” của No Eul song Ji Tae vẫn quyết định ở bên cô để bù đắp những tổn thương cho những gì mà cha anh đã gây ra cho cô bé tội nghiệp này.
 
Vì No Eul, Ji Tae thậm chí đã hủy hôn với cô nàng giàu có Yoon Jung Eun khiến ông Choi Hyun Joon mất đi một chỗ dựa vững chắc trên chính trường. Chưa dừng lại ở đó, Ji Tae còn ngang nhiên công khai chống đội lại những hành động sai trái của bố mình, điều mà anh chưa từng làm trước đây. Chứng khiến sự thay đổi của cậu con trai quý tử, ông Choi Hyun Joon không khỏi bàng hoàng.
 
Bị Ji Tae hủy hôn, cô nàng Yoon Jung Eun đi uống rượu giải sầu rồi ngã xuống bể bơi nhưng kịch tính được đẩy lên cao khi chính Joon Young lại là người cứu vị hôn thê của Ji Tae. Qua vị công tố viên biết vụ tai nạn năm xưa, Joon Young phát hiện ra Jung Eun chính là người đâm xe vào cha của No Eul. Joon Young đã lên một kế hoạch tiếp cận Jung Eun để trả thù cho No Eul.
 
Cụ thể, Joon Young nhận lời tham gia đóng bộ phim do công ty của mẹ Ji Tae, bà Lee Eun Soo sản xuất. Tuy nhiên, Jung Eun mới là người quyết định toàn bộ nội dung và diễn viên của bộ phim khi bà Lee Eun Soo đã coi cô như con dâu trong nhà. Khi một cảnh quay ở ngoài trước được bấm máy, Joon Young và Jung Eun bắt gặp Ji Tae cõng No Eul, dĩ nhiên tất cả đều cảm thấy ngỡ ngàng trước điều này. 
 
Liệu chuyện tình trong Yêu không kiểm soát còn rắc rối đến đâu? Câu trả lời sẽ phần nào được hé lộ trong tập 13 sẽ lên sóng lúc 20h00 trên SBS và Bongdanet.vn.
 
Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật tới các bạn sớm nhất bản RAW và Vietsub tập 13 của bộ phim Yêu không kiểm soát. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem.
 
Trailer Yêu không kiểm soát tập 13