Xem phim Yêu không kiểm soát tập 14

Xem phim Yêu không kiểm soát tập 13

 
Ở tập 13 phát sóng tối qua, khán giả đã được một phen phấn khích với “cảnh nóng” đầu tiên của cặp đôi Shin Joon Young (Kim Woo Bin)No Eul (Bae Suzy) kể từ đầu phim. Nguồn cơn do bị No Eul khiêu khích, Joon Young đã để ngửa No Eul xuống giường như muốn “ăn tươi nuốt sống”cô ngay lúc đó.
 
Tuy nhiên bất chấp những lời gạ gẫm, thậm chí hăm dọa dùng “vũ lực” của Joon Young, No Eul vẫn nằm im bất động, cô chỉ nhìn chằm chằm vào Joon Young khiến cho nam diễn viên chính trở nên khó xử. Có vẻ như No Eul chấp nhận như vậy để cứu vãn tình cảm đang có phần bị rạn nứt với Joon Young thời gian gần đây.
 
Về phần Joon Young, dù ra vẻ lạnh lùng với No Eul nhưng thực chất anh chỉ đang cố kìm nén cảm xúc thật. Chẳng thế mà khi No Eul bị một diễn viên nam bắt nạt, Joon Young đã ra tay đấm anh chàng này không thương tiếc đến mức phải nhập viện. 
 
Tiếp nối diễn biến của tập trước, Joon Young tiếp tục kế hoạch tiếp cận Yoon Jung Eun (Im Joo Eun) sau khi cứu cô nàng ở bể bơi để trả thù cho No Eul. Tuy nhiên dù tìm mọi cách cố gắng cưa cẩm song trái tim Yoon Jung Eun chẳng hề rung động trước Joon Young bởi trong lòng cô chỉ có hình ảnh Choi Ji Tae (Lim Joo Hwan).
 
Về phần Ji Tae, sau khi từ hôn với Yoon Jung Eun, anh bắt đầu bị người nhà gây khó khăn. Đầu tiên là việc bà Lee Eun Soo – mẹ của Ji Tae đã quyết định sa thải anh và nhường ghế giám đốc kế hoạch lại cho cô “con dâu” Jung Eun. Bà còn gây áp lực tài chính, ép Ji Tae phải phục hôn với cô ta. Ngược lại, Ji Tae không hề run sợ và còn đe doạ ngược lại mẹ mình cùng Yoon Jung Eun. Anh nhất quyết bảo vệ No Eul cùng No Jik để bù đáp những sai lầm trong quá khứ mà bố anh gây ra.
 
Thêm vào đó, Ji Tae cũng công khai tuyên chiến với Joon Young trong cuộc chiến giành No Eul. Ji Tae tiết lộ anh đã biết bệnh tình của Joon Young và chỉ có anh mới đủ sức để bảo vệ No Eul mà thôi.
 
Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của Yêu không kiểm soát - Uncontrollably fond sẽ tiếp tục có trong tập 14 được phát sóng trên kênh KBS và Bongdanet.vn vào tối nay 18/8. Bóngdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất bản RAW và phụ đề tiếng Việt tới quý vị độc giả. Rất mong các bạn chú ý theo dõi.