Xem lại Yêu không kiểm soát tập 15

Đúng với tên gọi Yêu không kiểm soát, bộ phim liên tục đưa người xem đến với những trải nghiệm khác nhau trong cuộc tình giữa hai nhân vật chính là Shin Joon Young (Kim Woo Bin) và No Eul (Suzy). Ở tập 15 lên sóng hôm qua, Joon Young đã lần đầu tiên “cưa đổ” Jung Eun (Lim Joo Eun) khiến cô nàng từ bỏ tình yêu với Choi Ji Tae (Lim Joo Hwan). Tất cả điều này đều đã nằm trong kế hoạch trả tho cho No Eul của Joon Young. Để Jung Eun thật sự tin tưởng, Joon Young còn không ngần ngại hôn cô. 

Không chỉ Joon Young tự lừa dối bản thân và cố tỏ ra lạnh lùng mà No Eul trên thực tế cũng chẳng vui vẻ gì khi người cô yêu mang quà tới tặng sinh nhật Jung Eun. Trong lúc này thậm chí No Eul còn cố tưởng tượng ra cảnh lãng mạn khi anh đưa cô ra khỏi nhà hàng đó, nấu mỳ và sau đó là trao cho cô một nụ hôn nồng cháy. Nhưng thực tại không như mơ và No Eul cuối cùng phải lủi thủi rời khỏi đó một mình trong sự thất vọng đến cùng cực.
 
Dù vậy, No Eul vẫn quyết tâm hoàn thành bộ phim tài liệu kể về Joon Young. Khi xem được những lời chia sẻ của Joon Young, No Eul đã không kìm chế nổi cảm xúc mà bật khóc khi biết rằng anh chàng lạnh lùng kia vẫn còn rất yêu cô.
 
Về phần Ji Tae, anh đã chính thức tuyên chiến với gia đình mình. Trên phương diện công việc, Ji Tae tổ chức một cuộc họp để phản ánh năng lực yếu kém của mẹ anh. Tuy nhiên do quyền lực của bà mẹ Ji Tae quá lớn nên không cổ đông nào dám góp mặt. Mặc dù vậy, Ji Tae vẫn quyết tâm vạch trần bộ mặt thật của bố mẹ mình khi sẵn sàng phơi bày những tội lội xấu xa của họ gây ra với No Eul trong quá khứ. 
 
Mặt khác, ông Choi Hyun Joon bắt đầu điều tra về thân phận của Joon Young và phát hiện anh không có cha như lời kể của Young Ok. Từ đây, ông Choi Hyun Joon càng tò mò về lý lịch của Joon Young hơn.
 
Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của phim sẽ xuất hiện trong Yêu không kiểm soát tập 11 lên sóng kênh KBS Hàn Quốc vào tối nay 25/8.
 
Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất bản RAW và Vietsub của phim tới các bạn. Rất mong quý vị độc giả chú ý đón xem.
 
Preview Yêu không kiểm soát tập 16: