Xem lại tập 16 Yêu không kiểm soát:

Trong tập 16 Yêu không kiểm soát, Joon Young (Kim Woo Bin) sau rất nhiều thời gian bầy mưu tính kế thậm chí xuống nước cuối cùng cũng đã “cưa đổ” cô nàng Jung Eun.
 
Nụ hôn đắt giá ở tập 15 đã giúp Joon Young lấy được sự lòng tin và tình cảm từ Jung Eun. Không còn dừng lại ở mức liêu xiêu mà Jung Eun đã quyết định cắt đứt với Ji Tae, thậm chí sẵn sàng trở mặt với gia đình chồng chưa cưới. Trước mặt bố mẹ chồng tương lai, Jung Eun không ngần ngại tháo nhẫn đính hôn và khẳng định đã có người mới bất chấp sự ngăn cản của bà mẹ Ji Tae.
 
Ở một diễn biến khác, bệnh tình của Joon Young ngày một trở nên trầm trọng. Anh bắt đấu có dấu hiệu mất trí nhớ tạm thời khi cố gắng đi tìm chú chó cưng dù trước đó rõ ràng đã đưa nó về quê. Khi điện thoại nhắc việc vang lên, Joon Young cũng chẳng nhớ ra nổi là mình đã đặt lịch cho việc gì.
 
Về phần No Eul (Suzy), cô đã biết tình trạng bệnh của Joon Young ngày một xấu đi và khuyên anh nên đi bệnh viện song nam diễn viên nhất quyết từ chối. Joon Young đuổi No Eul đi một cách không thương tiếc mặc cho cô đe dọa sẽ kể hết sự thật về bệnh tình của anh với tất cả mọi người.
 
Lúc này, No Eul bất ngờ tìm đến chỗ mẹ Joon Young và ôm chầm bà vào lòng. Hiểu được bệnh của con trai nên mẹ Joon Young khuyên No Eul nên từ bỏ tình yêu với con trai mình nếu như cảm thấy quá đau khổ.
 
Kịch tính của phim được đẩy lên cao khi nghị viên Choi Hyun Joon cuối cùng cũng đã phát hiện ra sự thật Yoon Joung là con đẻ của mình. Hối hận muộn màng cũng không khiến ông Choi bớt đi phần đau khổ bởi ông chưa biết phải đối mặt ra sao với Yoon Joung. Trong khi đó, No Eul ở cuối tập 16 tìm đến nhà Joon Young và hét thật to rằng cô yêu anh rất rất nhiều song khi nam diễn viên chính ra mở cửa thì người xuất hiện trước mặt anh lại là Jung Eun. 
 
Liệu Joon Young có vượt qua được căn bệnh quái ác, các mối quan hệ trong phim sẽ còn đi đến đâu? Câu trả lời sẽ phần nào được gợi mở trong tập 17 lên sóng tối ngày 31/8.
 
Bongdanet.vn sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất tới các bạn bản RAW và Vietsub tập 17 Yêu không kiểm soát. Rất mong quý vị độc giả chú ý đón xem.
 
Preview tập 17 bộ phim Yêu không kiểm soát: